Home Tâm Sự Yêu nhau 4 năm bạn trai chỉ cởi ra rồi mặc vào,...

Yêu nhau 4 năm bạn trai chỉ cởi ra rồi mặc vào, 1 lần cô gái tức quá quát: “Anh cứ cởi ra chỉ để nhìn thôi à?” thì bạn trai cho câu trả lời có mơ cũng không nghĩ được

6245
0
SHARE

Bây giờ nhìn em không mảnh vải che thân thế này anh vẫn không hề có cảm giác gì sao? Hay anh định cứ cởi ra chỉ để nhìn thôi à? Rốt cuộc 4 năm qua anh có phải là thằng gay không thế hả?.

Vừa nghe mấy con bạn thân khoe người yêu “khỏe” rồi men lỳ này nọ mà Ly cũng phải cố không liếc mắt để tâng bốc về gã bạn trai của mình. Vậy nhưng sự thật thì hoàn toàn đâu có được như vậy, yêu nhau tính ra đến nay đã 4 năm vậy nhưng nhiều lúc Ly không tài nào hiểu nổi Phong bạn trai của mình có phải là thằng gay không nữa.

Thường thì yêu nhau như người ta bị bạn trai gạ gẫm mãi không được còn đằng này nhiều lúc Ly chỉ muốn Phòng nhìn thẳng vào mắt mình rồi nói:” Chúng mình vượt rào đi”, thì có lẽ ngay lập tức cô sẽ gật đầu đồng ý vào nhà nghỉ ngay lập tức..

Ly là mẫu con gái hiện đại nên khi yêu cô không “cấm triệt” gì cả, cái thời mới yêu thấy Phong chỉ dám cầm tay rồi ôm hôn mình ở mức trong sáng thì Ly cũng vẫn hạnh phúc vì cô cho rằng anh giữ gìn cho mình. Vậy nhưng suốt cả 4 năm đều không có gì thay đổi khiến Ly khó chịu bứt rứt vô cùng, nhìn đi nhìn lại thì cô cũng đâu có đến nỗi nào để Phong không thèm nhòm ngó. Thậm chí đến mức cô phải hạ mình gạ gẫm bạn trai nhưng lúc nào thấy Ly trong tình trạng mặc váy hai dây thì Phong cũng chỉ mỉm cười rồi kéo váy cô lên.

– Nhìn em thế này mà anh không có cảm giác gì thật ạ?? Không có cái kiểu muốn nhào vào rồi “chiếm” lấy em ư??

– Em đang nói cái gì mà khủng khiếp thế chứ?? Anh không thích em ăn mặc hở hang thế này đâu.

( ảnh minh họa )

– Nhưng em mặc thế này cũng để cho anh ngắm mà. Mình yêu nhau đã mấy năm rồi như người ta thì đã rủ nhau vào nhà nghỉ rồi đấy. Nếu anh muốn thì em sẵn sàng dâng hiến hết mà, em không phải mẫu con gái cổ hũ đâu nên anh đừng có lo lắng.

Mặc kệ lời Ly nói thì Phong vẫn không làm gì cô, khỏi phải nói lúc đó Ly tức giận như thế nào. Việc một cô gái phải gạ gẫm đã quá đáng lắm rồi thế mà bây giờ cô còn bị bạn trai cho leo cây, nhiều đêm không ngủ được Ly lại tự cho rằng Phong chắc chắ bị gay. Vì chẳng có thằng đàn ông nào ở cạnh người yêu mà có thể kiềm chế được như Phong, cứ nghĩ đến việc mình yêu phải thằng gay là Ly đã cảm thấy khó chịu vô cùng vì cô cứ sợ lũ bạn mà biết thì nó lại cười cho thối mũi.

Không muốn sống trong tình trạng ngờ vực nên Ly quyết định hạ mình thêm một lần nữa để làm rõ mọi việc. Biết rõ có kéo bạn trai vào nhà nghỉ thì anh cũng không chịu nên Ly quyết định bày kế ở nhà mình, lấy cơ bị ốm nên giục Phong đến chăm sóc. Và tất nhiên Phong không hề nghi ngờ gì mà hấp tấp đến phòng người yêu ngay, vậy nhưng vừa mở cửa ra thì Phong chết ngất khi thấy Ly đang đang nửa kín nửa hở nằm trên giường thở hổn hển. Anh tiến lại định kéo tấm chăn lên che cho bạn gái thì bỗng Ly giật tung ra. Cô đứng trần truồng trước mặt Phong rồi hét lớn…

– Bây giờ nhìn em không mảnh vải che thân thế này anh vẫn không hề có cảm giác gì sao?? Hay anh định cứ cởi ra chỉ để nhìn thôi à?? Rốt cuộc anh có phải là thằng gay không thế hả?? Yêu nhau 4 năm mà em bật “đèn anh” anh cứ chỉ nhìn rồi cài áo lại…rõ là chán mà. Anh bị gay đúng không??

– Vớ vẩn, anh thế này nhìn giống gay lắm sao??

– Anh không gay thì thử làm 1 hiệp, à không 5 phút cũng được để chứng mình xem nào??

– Nhưng mà anh không thể….nhìn em….

– Nhìn em làm sao?? Chẳng lẽ như em mà anh còn chê sao??

– Em đẹp thật nhưng mà ngực em hới lép…

( ảnh minh họa )

– Lép á?? Thế này mà anh còn chê á. Đúng là 4 năm qua anh chê không muốn đụng vào người vì em ngực lép sao??

Thấy bạn gái tức giận mà Phong chỉ ôm bụng cười…

– Anh đùa thôi, thật ra lâu nay anh thừa biết em muốn “dâng hiến”. Nhưng vì trước đây anh cũng có mấy cô bạn gái…kết quả anh cũng gạ gẫm nên họ ruồng bỏ anh hết. Chính vì thế anh không thể để mất em được, dù em đồng ý nhưng anh sợ là em đang thử lòng nên anh mới không dám làm gì em. Chứ thực ra anh cũng kiềm chế khổ lắm…em đúng là làm khổ anh mà.

– Thế là anh giữ gìn cho em thật sao??

– Chứ còn sao nữa, anh muốn cưới em về rồi muốn gì cũng được. Như vậy em cũng sẽ không khổ tâm.

– Anh muốn kết hôn với em sao??

– Yêu mà không muốn kết hôn thì em nghĩ gì chứ?? Anh đã nói với bố mẹ về chuyện đưa em về ra mắt rồi. 4 năm chắc đủ em gật đầu đồng ý đúng không??

Phong vừa dứt lời thì Ly ôm chầm lấy bạn trai mình vì quá hạnh phúc, đúng thật 4 năm qua cô đã hiểu lầm Phong và thậm chí còn cho rằng bạn trai mình là gay nữa. Đúng thật làm một người đàn ông tốt không phải dễ mà….

An Vy / Thể thao Xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here