Home Tâm Sự Thương bạn gái ốm, tôi bê chậu quần áo của em đi...

Thương bạn gái ốm, tôi bê chậu quần áo của em đi giặt hộ thì chết sững thấy đũng quần em..

193
0
SHARE

Thì ra lý do khiến chiếc quần lót của Hiền lại dính đầy thứ nhớp nháp của đàn ông là vậy sao? Sao sự thật này khiến tôi đau đớn và khó chấp nhận đến vậy?

Thương bạn gái ốm, tôi bê chậu quần áo của em đi giặt hộ thì chết sững thấy đũng quần em..Lẽ nào Hiền phản bội tôi, ngoài tôi ra em có người đàn ông khác? (ảnh minh họa)

Tôi và Hiền dự định 3 tháng sẽ làm đám cưới, kết thúc 1 chặng đường 3 năm yêu nhau. Hiền là 1 cô gái ngoan hiền, xinh đẹp và giỏi giang như đúng cái tên của em vậy. Yêu nhau tôi chưa 1 lần nào phải bực dọc hay khó chịu điều gì ở em cả. Hiền biết và sẵn sàng nhường nhịn, làm mọi thứ để hài lòng tôi. 1 cô gái tốt như thế sao tôi lại không có thể trân quý được chứ?

Thế rồi 1 ngày Hiền ốm không đi làm nổi, em nghỉ làm 2 ngày nay rồi mà có mỗi mình Hiền ở phòng. Thương bạn gái ốm, tôi sang phòng cơm cháo dọn dẹp nhà cửa giúp em chu toàn. Bởi với tôi yêu là phải ở bên nhau lúc ốm đau, hoạn nạn thế mới gắn bó lâu dài được. Nhìn Hiền ốm xanh xao cả người mà tôi thương em quá.

Tranh thủ lúc Hiền ngủ, tôi bê chậu quần áo của em ra ngoài sân giếng giặt hộ. Con gái công nhận thay đồ nhiều thật đấy, có 1 ngày mà Hiền trút 1 chậu quần áo đầy ra thế này. Chú tâm giặt, vò từng chiếc quần áo của Hiền cho sạch sẽ nhưng đến lúc cầm chiếc quần lót màu lót màu đen của em lên giặt thì tôi chết sững thấy thư màu trăng trắng của đàn ông dính đầy quần em.

Thương bạn gái ốm, tôi bê chậu quần áo của em đi giặt hộ thì chết sững thấy đũng quần em..Nhìn Hiền ốm xanh xao cả người mà tôi thương em quá (ảnh minh họa)

Không thể tin và chấp nhận vật thể lạ này bám trụ ở quần lót của em, tôi giận điên người. Suốt 3 năm nay tôi chưa hề làm gì Hiền thì làm tất nhiên thứ trăng trắng này không phải của tôi rồi. Lẽ nào Hiền phản bội tôi, ngoài tôi ra em có người đàn ông khác?

Định xông vào nhà hỏi Hiền về chuyện này thì tôi lại thôi. Giờ mình làm thế chẳng khác gì đánh động cho Hiền biết cả. Thôi thì cố chịu đựng rồi âm thầm điều tra sau vậy. giặt phơi đồ cho Hiền xong xuôi, tôi vào nói với Hiền rằng mình về ngày mai lại qua thăm em. Hiền gật đầu cảm ơn tôi rồi nhờ tôi khép cửa lại.

Đi được nửa đường rồi, sờ đến điện thoại tôi mới ớ người ra mình để quên ở phòng Hiền mất rồi. Quay lại lấy điện thoại, nhưng vừa đến cửa phòng em thì tôi đứng tim nghe Hiền nói chuyện điện thoại với ai đó.

– Giờ em có thai rồi, anh định chần chừ đến bao giờ mới cưới em đấy? Đứa bé là con anh cơ mà. Đêm qua anh tới tìm em, đòi hỏi chuyện kia cả đêm rồi bỏ đi chẳng thèm hỏi em 1 câu xem em ốm đau thế nào. Anh yêu em hay chỉ đến với em để thỏa mãn nhu cầu vậy?

– …..

– Em không yêu anh Hà (tên tôi). Em chỉ giả vờ yêu anh ấy vì mẹ em ép em yêu anh ta mà tôi. Em yêu anh, giờ chúng mình có con rồi, anh bảo bố mẹ sang hỏi cưới em đi. Em không muốn là vợ của ai khác ngoài anh.

– …..

– Hả??? Anh nói em phá thai, hay lừa anh Hà làm cha đứa bé mà phũ phàng buông lời chia tay với em thế sao? Tại sao chứ? Em yêu anh, dâng hiến cho anh tất cả mọi thứ của em rồi cơ mà.

– Tút…tút…

Sốc ngất với những gì nghe tưởng từ cô bạn gái ngoan hiền của mình, tôi không thể kiềm chế được cảm xúc mà đẩy cửa lao vào tát bốp cái vào mặt Hiền gằn gọng gào lên.

– Tại sao cô lại phản bội tôi? Cô ngủ và có thai với thằng khác đến mức nó bỏ cô thế này ư? Bảo sao lúc vừa nãy tôi giặt quần áo cho cô thì thấy cái thứ nhớp nháp của đàn ông dính đầy ở đũng quần lót của cô. Thì ra nó là sản phẩm của thằng bồ cô sau đêm ân ái hôm qua à? Đồ đàn bà lăng loàn.

– Anh, không phải như những gì anh nghe thấy đâu. Chỉ là hiểu lầm thôi mà, anh bình tĩnh lại đi.

– Hiểu lầm cái gì? Cô cãi giỏi lắm. Tôi đã nghe rõ từng câu 1 cô nói chuyện, khóc lóc van xin thằng bồ của cô cơ mà. Chia tay, tôi thà ở lấy gái làng chơi làm vợ còn hơn lấy cô!

Đóng sầm cửa phi xe về tôi không để đâu hết bực, hết tức. Tình yêu 3 năm sắp cưới hóa ra chỉ là 1 trò đùa, giả dối. Hiền không yêu tôi và cũng không muốn làm vợ tôi. Vậy mà gã kia lại tính bắt tôi đổ vỏ à? Xin lỗi, thằng này chưa ngu đến mức đấy.

Phóng xe thẳng đến quán rượu tôi uống đến say mềm cho quên hết mọi chuyện. Nhưng tại sao càng uống tôi lại càng tỉnh, càng đau và hình bóng của Hiền cứ luôn xuất hiện trong tâm trí tôi như vậy? Liệu tôi có nên quay lại và tha thứ cho em không hay vẫn giữ quyết định chia tay mà ôm nỗi đau đớn này.

Theo : blogtamsu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here