Home Tâm Sự Hận vợ thất tiết chồng để sếp vào tân hôn thay mình

Hận vợ thất tiết chồng để sếp vào tân hôn thay mình

471
0
SHARE

“Anh không ngờ chú lại tốt đến mức dâng cả vợ còn trinh cho anh đấy” Tú ngẩn người lao phòng thì á khẩu thấy thứ này ở dưới giường và rồi…

Hận vợ thất tiết chồng để sếp vào tân hôn thay mìnhThằng chồng em đã chủ động mời anh đến ngủ với em (ảnh minh họa)

Sau 2 năm tìm hiểu và yêu nhau say đắm, Tú chính thức cầu hôn Linh và thật may cô đã đồng ý. Gia đình 2 bên đều ủng hộ mối quan hệ này, bố mẹ giục cưới từ lâu rồi nhưng Tú vẫn lăn tăn vì muốn ổn định công việc và vun đắp tình cảm 2 đứa thêm 1 chút. Giờ mọi thứ đều ổn, anh có thể vui vẻ rước Linh về nhà làm vợ rồi.

Thế nhưng sát ngày cưới, Tú bất ngờ đụng mặt gã tình cũ của Linh. Vừa gặp nhau, anh ta đã đá đểu Tú.

– Tao không ngờ mày lại có sở thích “ăn lại” đến thế đấy.

– Mày nói vậy là có ý gì?? Mày và Linh đã chấm dứt từ lâu rồi. Cô ấy giờ là vợ tao, mày đừng có vớ va vớ vẩn.

– Mày tỏ ra không hiểu hay không hiểu thật đấy. Thôi thì để tao nói thẳng cho nhá: Linh đã lên giường chán với tao rồi, cô ấy còn mấy lần đi phá thai rồi cơ.

– Thằng ch*, mày nói điêu.

– Tin hay không đêm tân hôn mày khám phá Linh rồi sẽ biết. Yêu mà không kiểm tra trinh tiết là quá dại, chia buồn với chú em.

Sốc khi tình cũ của Linh tiết lộ 1 sự thật động trời đó, Tú buồn và uất hận vô cùng. Chẳng lẽ mai là ngày cưới rồi anh lại hủy hôn thì bẽ mặt cả 2 gia đình. 2 năm qua anh yêu Linh, anh tôn trọng, giữ gìn, không đòi hỏi Linh 1 lần nào để giữ cho đêm tân hôn. Nhưng rốt cục thì sao chứ?? Linh đã mất trinh từ lâu rồi, em là đứa con gái hư hỏng, lên giường với trai như đi ăn. Tú kinh tởm loại con gái như Linh.

Hận vợ thất tiết chồng để sếp vào tân hôn thay mìnhMày nói vậy là có ý gì?? (ảnh minh họa)

Ngày cưới, ai nấy đều vui vẻ riêng Tú thì mặt nhăn nhó, khó chịu và cáu gắt với vợ không cần lý do. Buồn đời, ngày cưới anh uống thật nhiều rượu cho đỡ tức, đỡ nhục thì tới bàn sếp và mấy tay đồng nghiệp. Họ chúc mừng Tú ghê gớm, còn tay sếp thì cứ chép miệng hết lời khen Linh với Tú.

– Vợ chú đẹp thật đấy. Giá mà anh cũng lấy được 1 cô như vợ chú thì hết ý. Chú có mối nào ngon ngon không, giới thiệu cho anh rồi anh sẽ cất nhắc cho chú lên chức phó phòng??

– Anh mê con vợ em thế à??

– Linh là vợ chú sao anh dám mê chứ?? Anh thích kiểu người như cô ấy thôi, chú xem tìm được mối nào giúp anh giải tỏa chút. Tàu nhanh cũng được.

– Đơn giản, sếp chỉ cần hứa cho em ngồi vào cái ghế trưởng phòng, đêm nay em sẽ để sếp vào tân hôn thay em. – Tú nói khẽ.

– Chú đùa anh đấy à?? Làm gì có chuyện đó.

– Em nói thật đấy. Em không có nhã hứng tân hôn với vợ, anh giúp em làm việc đó đi. Em cần ghế phó phòng, anh cần gái chúng ta trao đổi cho nhau có phải tốt không?? Chuyện này sẽ là bí mật của anh và em??

– Ok luôn. Vậy tối nay tôi đến làm chuyện abc giúp chú nhá. Sáng mai tôi sẽ ký quyết định bổ nhiệm chú vào cái ghế phó trưởng phòng liền. Thỏa thuận của anh em mình coi như được ký kết nhá. Anh thích chú rồi đấy.

Tặc lưỡi Tú đồng ý cho sếp vào tân hôn thay mình để đổi lấy sự nghiệp. 12h đêm, gã sếp hớn hở đến nhà Tú và nháy mắt Tú đuổi anh đi để hắn ta vô tư thỏa mãn Linh. Đang nằm lim dim cứ tưởng chồng đụng chạm tân hôn, Linh nằm yên cho chồng thỏa mãn, nhưng 5 phút sau thấy thân hình người nằm trên có vẻ to béo hơn Tú, Linh vội bật điện thì tá hỏa là sếp của chồng. Cô sợ hãi, la hét, cầu cứu chồng.

– Anh ơi… cứu em, em bị…

– Đừng la làm gì tốn hơi thôi cưng. Thằng chồng em đã chủ động mời anh đến ngủ với em, đổi lại anh sẽ cho nó cái ghế phó phòng. Em biết điều thì nên chiều anh đi. Chồng em nó đang đứng canh cửa cho tụi mình kia kìa.

– Anh nói dối, buông tôi ra. Buông tôi ra.

– Em vẫn không tin à?? Để anh gọi cho chồng em nhá.

Gã sếp gọi điện thoại, bật loa ngoài cho Linh nghe. Nghe câu này của chồng Linh chết sững, đau đớn tột cùng.

– Đêm nay cô là của sếp tôi, nhớ phục vụ anh ấy chu đáo vào!!

Cười khẩy trước biểu hiện của Linh, gã sếp cứ thế mà đè ngửa Linh ra cưỡng bức 1 cách tàn bạo. Thỏa mãn chán chê, anh hắn đứng dậy đi ra ngoài quán gặp Tú mà cười lớn vỗ vai Tú bảo.

– Anh không ngờ chú lại tốt đến mức dâng cả vợ còn trinh cho anh đấy. Tuyệt vời, ngày mai chú sẽ là phó phòng. Giờ thì anh trả vợ lại cho chú đấy.

– Anh nói gì?? Linh còn trinh ư??

– Ừ, chú không biết chuyện này à?? Vệt máu đỏ trên ga giường vẫn còn đó, chú vào mà xem.

Đẩy gã sếp ra, Tú lao vội vào kiểm tra thì anh chết đứng khi thấy giọt máu đỏ trên giường. Bật khóc hối hận và biết mình đã bị tình cũ của vợ lừa, Tú quỳ xuống xin lỗi vợ thế nhưng Linh lại đẩy Tú ra mà nói trong tiếng nấc nghẹn.

– Tôi hận anh. Chỉ vì cái ghế phó phòng rẻ tiền đó mà anh bán vợ mình cho kẻ khác ư?? Chúng ta ly hôn, tôi không có người chồng như anh!!

– Linh, bình tĩnh nghe anh nói đã…

Không cho Tú 1 lời giải thích, Linh cứ thế chạy về nhà mẹ đẻ với bộ dạng bị bạo hành bầm dập khắp người. Bố mẹ vợ biết chuyện giận lắm, ông bà cấm Tú bước đến cửa và không quên gọi nhà thông gia. Vậy là mọi thứ đã chấm hết rồi, Tú đã làm gì thế này. Chỉ vì 1 câu nói vớ vẩn, đá đểu của tình địch Tú đã làm hại vợ mình, đạp đổ hạnh phúc mà cả 2 vừa mới có. Anh sai, sai thật rồi. Giờ Tú phải làm gì để Linh chấp nhận tha thứ và về với anh đây??

Theo blogtamsu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here