Home Tâm Sự Em cứ thở đều, nhắm mắt lại tận hưởng anh sẽ giúp...

Em cứ thở đều, nhắm mắt lại tận hưởng anh sẽ giúp em có con trong đêm nay

336
0
SHARE

“Em cứ thở đều, nhắm mắt tận hưởng anh sẽ giúp em có con trong đêm nay. Tin anh đi, anh sẽ không làm em thất vọng đâu! Nào bắt đầu nhé”.

Kết hôn 1 năm nay rồi mà vợ chồng Tú vẫn tịt, vấn đề lại do Tú yếu sinh lý nên chuyện có con rất khó mặc dù vợ chồng anh đã cố gắng rất nhiều trong khoản chăn gối kết quả vẫn là con số 0 tròn trĩnh.

Thế rồi 1 ngày Tú đưa bạn về nhà nhậu mừng sinh nhật anh, tối ấy chẳng hiểu sao mà Tú lại kéo vợ ra bắt uống rượu với hội anh em của mình như đúng rồi chứ. Cũng kể từ ngày lấy chồng đến giờ cô không được uống rượu, thôi thì hôm nay chồng chủ động gạ gẫm cô cũng chơi luôn, tội đâu anh chịu .

Uống được 2 chén, Liên lui vào phòng nghỉ ngơi để mai còn đi làm mặc mấy ông ấy uống rồi tám đủ chuyện trên trời dứoi đất. 1h đêm mới thấy hội bạn của chồng kéo ra về còn chồng cô thì say quắc cần câu nằm ngay tại trận từ lúc nào không hay. Bực chồng rượu cho lắm vào giờ lại làm khổ cô, Liên ra dìu chồng vào trong thì vừa mở cửa phòng ra 2 vợ chồng cô đã ngã chồng chéo lên nhau đau điếng.

Giận chồng, Liên để mặc anh đi pha cốc nước chanh giải rượu nhưng vừa mới đỡ được chồng dậy anh đã kéo cô xuống hôn lấy hôn để như lần đầu tiên làm “chuyện ấy” không bằng. Sốc trước phản ứng táo bạo, dự tợn của chồng Liên hất anh ra nhưng không được. Thấy vợ càng phản kháng Tú lại càng quyết liệt hơn rồi cầm chặt tay vợ bảo:

“Em cứ thở đều, nhắm mắt lại tận hưởng anh sẽ giúp em có con trong đêm nay!”Em sẽ không thất vọng đâu (ảnh minh họa)

– Em cứ thở đều, nhắm mắt tận hưởng anh sẽ giúp em có con trong đêm nay. Tin anh đi, đêm nay nhất định anh sẽ làm được điều này. Em sẽ không thất vọng đâu, anh sẽ làm được điều đó.

– Anh có bao giờ làm được chuyện này đâu mà nói chứ. Thôi dẹp đi, bỏ em ra em đi ngủ mệt lắm rồi.

– Chưa bao giờ làm được thì hôm nay anh sẽ làm. Tin anh 1 lần đi, thôi có mất cái gì đâu cứ làm theo lời anh nói rồi em sẽ thấy điều vi diệu xảy ra.

– Đồ hâm này… đã bảo buông vợ ra rồi mà…

Liên càng bực tức, cấu véo chồng thì Tú lại càng muốn làm điều kia hơn. Sau 1 hồi vật lộn Liên chịu thua lão chồng của mình mà để anh làm gì thì làm. Làm chuyện ấy lên bờ xuống ruộng chán chê, Tú lăn ra ngủ như chết còn Liên thì bực tức không thôi cô để chồng ngủ đó còn mình ra phòng khách nằm cho nó đỡ ghét.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, thấy vợ mặt hằm hằm giận dữ Tú không biết chuyện gì đã xảy ra. Hình như đêm qua anh đã làm gì không phải với vợ sao ấy, giờ hỏi vợ cũng không nói mới sợ chứ. Mãi tối muộn đi ngủ, Liên mới bảo đêm qua Tú ăn hiếp cô các kiểu anh mới nhớ lại được mọi chuyện. Tối qua nhậu với mấy thằng chúng nó dám chê anh “yếu”, “đồ dởm” nên mãi không có con rồi cũng có ngày thằng khác nó hốt mất vợ thôi. Vì điều đó mà Tú tức lao vào đòi vợ chuyện ấy bằng được.

“Em cứ thở đều, nhắm mắt lại tận hưởng anh sẽ giúp em có con trong đêm nay!”Vợ anh tuyệt quá (ảnh minh họa)

Biết sai, Tú cố gắng hết sức xin lỗi vợ nhưng có vẻ Liên còn giận anh nhiều lắm. Hơn tháng kể từ ngày đó, bất chợt Liên nôn ọe, ốm vặt liên tục. Nghi vợ có biểu hiện của chuyện bầu bí, Tú phi ngay ra hiệu thuốc mua 1 đống que thử thai các loại về cho vợ thử xem thế nào. Thấy chồng đưa đùm que thử thai cho mình Liên quát.

– Em có bầu đâu mà anh mua nó làm gì? Gớm, anh đã yếu thì có mà vài năm nữa cũng không bầu được, chắc do dạo này áp lực công việc lớn quá nên em ốm chút xíu thôi.

– Thì vợ cứ thử đi, có mất cái gì đâu.

Vùng vằng 1 hồi lâu, Liên mới chịu đi thử. Vừa thấy que thử thai 2 vạch Liên hét toáng lên chạy ra khoe với chồng. Thấy vợ có bầu tú sướng lắm, anh bế bổng vợ lên cảm ơn rối rít cười như điên. Giờ ngẫm lại có lẽ là do đêm say rượu hôm đó bị chúng bạn kích đểu nên anh mới có thể khiến vợ mang thai được. Ôi, điều kỳ diệu đã xảy ra anh vui sướng vô cùng. Mong mỏi bao ngày giờ chuyện này cũng đã đến.

Vợ bầu bí, Tú chăm Liên dữ lắm. Anh bảo Liên đang mang cục vàng trong bụng nên anh phải chăm sóc mẹ con cô thật tốt. Không ngờ chỉ với câu thần chú: “Em cứ thở đều nhắm mắt thư giãn, anh sẽ giúp em có con trong đêm nay!” lại khiến vợ mang bầu thật. Cứ nghĩ ngày con chào đời mà anh mừng rớt nước mắt.

Theo blogtamsu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here