Home Tâm Sự Cụt cả 2 tay để nuôi chồng học Tiến sỹ nhưng ngày...

Cụt cả 2 tay để nuôi chồng học Tiến sỹ nhưng ngày anh lên trưởng phòng thì tuyên bố

4621
0
SHARE

Thế này là sao? Em lấy đâu ra tiền mà thành tỷ phú. Em chỉ là con nhà quê thôi mà…lại còn bị cụt 2 tay nữa. Sao có thể trở thành tỷ phú nhanh như vậy.

Thùy và Dũng cưới nhau đã được hơn 5 năm, ai nhìn vào cũng khen Thùy có số hưởng khi lấy được ông chồng giỏi giang tri thức như Dũng. Ấy thế nhưng hơn ai hết chính Dũng mới cảm thấy mình may mắn khi cưới được cô vợ chịu thương chịu khó như Thùy. Còn nhớ ngày đó cưới nhau về Dũng vẫn chưa có gì, đến khi khó khăn mãi anh mới xin đi làm nhân viên ở một công ty.

Dù nghèo khó nhưng hai vợ chồng vẫn yêu thương nhau hết mực. Thế rồi đúng một cái thì Dũng đòi vợ cho mình đi học Tiến sỹ, lúc đó Thùy lo lắng lắm vì gia cảnh khó khăn chồng đi học lên nữa thì sẽ cực khổ.

– Anh biết giờ anh đi học lên Tiến sỹ em sẽ khổ. Nhưng em cố gắng đi…lần này anh đi học về là được thăng chức ngay. Lúc đó vợ chồng mình sẽ hết khổ. Em ủng hộ anh nhé.

– Được rồi. Anh cứ học đi…em sẽ nuôi anh.

Thế là từ việc đi bán rau kiếm sống thì Thùy phải xin đi làm nhiều việc khác, cô không hề hà chuyện rửa bát hay bốc vác ở công trường. Được đồng nào Thùy lo cho chồng con hết, cô ăn mặc như bà thím nhưng vẫn mua quần áo đắt cho chồng vì Thùy biết chồng ra đường tiếp xúc với nhiều người nên phải ăn lịch sự. Nhiều lúc Thùy cũng tủi thân nói.

– Em quê mùa thế này…anh có chán không??

– Tất nhiên là không. Em hi sinh cho anh…nhất định cả đời anh sẽ không quên.

Cứ tưởng mọi cố gắng rồi Thùy sẽ được hưởng sung sướng, nào ngờ lúc Dũng chuẩn bị nhận bằng Tiến sỹ thì trong một lần đi làm phụ hồ Thùy bị máy xay xi mắng quấn lấy tay. Kết quả là cô bị cụt luôn cả 2 tay. Trong hoàn cảnh đó Thùy đau đớn lắm, nhưng cô tin rồi chồng sẽ ở bên cho mình nương tựa.

Thành quả mà Dũng lấy được đó là anh được bổ nhiệm lên cái ghế trưởng phòng luôn. Ấy thế nhưng có chức này chức nọ nên Dũng được nhiều gái theo vô cùng, thấy gái đẹp nghĩ đến mụ vọ quê lại cụt mất hai tay của mình mà Dũng chán ngán lắm. Thế là anh ra ngoài ngoại tình, càng ở với bồ thì Dũng càng chán không muốn về nhà với vợ. Đến khi Thùy nói bóng gió việc chồng ngoại tình thì Dũng quát

– Giờ em còn có cái trò rình mò chồng mình nữa à??

blogtamsuẢnh minh họa

– Anh nói rình mò là sao chứ?? Em bị cụt mất 2 tay thế này anh nghĩ em còn rình mò gì được. Chỉ là em nghe người ta nói anh có bồ…

– Nếu em đã nghe thì anh cũng xác minh luôn. Đúng là anh ngoại tình đấy….cô ấy xinh đẹp lại mơn mởn. Chứ đâu có què cụt như em, anh và em giờ khác nhau quá. 1 vị trưởng phòng mà có cô vợ quê lại què cụt như em thì đâu có xứng. Vậy nên mình ly hôn đi.

– Ly hôn ư?? Anh có biết vì ai mà em cụt 2 tay không?? Vì nuôi anh đấy.

– Vậy thì anh sẽ đền cho em 500 triệu coi như đền bù.

Nghe chồng nói câu đó mà Thùy chỉ biết ngứa nước mắt, còn Dũng thì hả hê dọn đồ sang nhà bồ luôn. Cứ tưởng mọi chuyện như Dũng nghĩ, ai dè 3 ngày sau đang vui vẻ với bồ thì Dũng thấy tờ báo nằm trên giường có ghi rõ tít là nữ tỷ phú tuyển chồng…và người đó không ái khác chính là Thùy, vợ cũ của anh. Lúc này Dũng điếng người lao nhanh về nhà thì thấy vợ dù cụt tay nhưng vẫn rất nhiều đàn ông theo đuổi.

– Sao vậy?? Anh cũng đến đây ứng tuyển làm chồng tôi ư?? _ Thùy tỉnh bơ.

– Thế này là sao?? Em lấy đâu ra tiền mà thành tỷ phú. Em chỉ là con nhà quê thôi mà.

– Ai bảo?? Lâu giờ anh thấy tôi đi bán rau rồi làm thuê nên nghĩ tôi ngu ư?? Đàn bà ngu là hi sinh quá nhiều cho chồng, tôi biết được chuyện đó nên phải khôn ra. Nói cho anh biết bố mẹ tôi có để lại cho tôi mảnh đất, giờ bán đi được mấy trăm tỷ..cũng may anh bỏ tôi rồi không thì phải chia cho anh mất. Anh thấy đấy….tôi chỉ cần có tiền, ăn mặc khác đi thì vẫn nhiều đàn ông theo đuổi. Tuy cụt tay là què cụt…nhưng tôi tàn mà không phế anh hiểu chưa?? Tôi nuôi anh học Tiến sỹ thì rồi tôi cũng sẽ dạp anh xuống hố bùn được. 1 kẻ vong ân bội nghĩa như anh thì không xứng đáng được hạnh phúc đâu. Cứ chờ đi, quả báo sắp đến rồi đấy.

Nghe vợ nói câu đó mà Dũng sợ đến mức lao ngay xuống cốc nước đen bẩn thỉu. Thế mới nói, đàn bà chỉ cần tự lực chứ đừng phụ thuộc vào đàn ông kẻo lại nhận cái kết đau thương mà thôi,

Nguồn : BlogTamSu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here