Home Tâm Sự Chồng ngoại tình với em dâu tương lai vợ nhắm mắt cho...

Chồng ngoại tình với em dâu tương lai vợ nhắm mắt cho qua nhưng đi làm việc này…

168
0
SHARE

Chứng kiến cảnh chồng ngoại tình với em dâu tương lai vợ vẫn nhắm mắt cho qua để đi làm việc này sau 3 tiếng thì thu lại kết quả trên cả tuyệt vời.

Chồng ngoại tình với em dâu tương lai vợ nhắm mắt cho qua nhưng đi làm việc này...Thử xem sau hôm nay chồng cô dám ngoại tình nữa không? (ảnh minh họa)

Là dân văn phòng nên Trâm cũng khá rảnh rỗi, cô suốt ngày lướt facebook rồi đi tám chuyện với mấy chị em đồng nghiệp. Thế rồi tình cờ 1 chiều đi uống café gần chỗ làm Trâm đứng hình thấy chồng mình đèo em Mai – em dâu tương lai đi qua điệu bộ rất tình tứ. Nghi họ không phải là mối quan hệ anh chồng – em dâu bình thường Trâm liền phóng xe theo xem thế nào. Thấy họ đi thẳng về nhà, mà nhà lại không có ai ở nhà mới chết chứ.

Rình theo sau, Trâm choáng váng thấy chồng mình đóng cửa lại. Không hiểu anh có ý đồ gì đây, Trâm phải sang đi vòng ra lối cửa sau để xem chồng đang làm trò gì trong nhà. Vừa bước lên tầng 2 cô đã đứng tim nghe thấy tiếng cười nói của 2 người đó.

– Anh từ từ nào, đợi em bật quạt 2 đứa mình xả hơi nóng 1 tý. Chưa gì đã vập vào nhau thế này nóng lắm.

– Nhưng anh hết chịu đươc rồi. Thôi làm liều nhé?

– Không được, em nóng khó chịu lắm. Ngồi quạt nửa tiếng nữa rồi anh thích mấy hiệp em cũng chiều. À, anh chắc không ai về đó chứ? Ai mà biết 2 đứa mình gian díu thì nguy to nhất là em trai anh đấy.

– Em yên tâm đi, giờ này mọi người đi làm hết rồi. Em bao giờ định chia tay em trai anh đấy, anh không thích kiểu 2 anh em yêu chung 1 người đâu.

– Để em lựa đã.

Chồng ngoại tình với em dâu tương lai vợ nhắm mắt cho qua nhưng đi làm việc này...Nhưng anh hết chịu đươc rồi. Thôi làm liều nhé? (ảnh minh họa)

Choáng váng khi nghe 2 người đó nói chuyện thân mật, chân tay tiện thể quờ quạng nhau luôn mà Trâm sôi máu lắm. Định lao vào đó đánh ghen nhưng cô lại thôi bỏ đi như chưa có chuyện gì. Bởi Trâm biết cô 1 thân 1 mình lao vào bây giờ chỉ có dại, cứ để 2 người đó hú hí với nhau đi cô bỏ đi âm thầm làm việc này đảm bảo khi quay lại cả 2 người đó sẽ khóc thét cho mà xem.

Nhìn chồng cứ sờ soạng đứa em dâu tương lai mà Trâm cay lắm, cô bỏ ra đi thẳng 1 mạch chạy sang nhà bố mẹ chồng rồi tiện thể gọi điện cho em trai chồng khóc lóc rằng chồng Trâm bị cảm đang nằm ở nhà, nhờ mọi người sang ngay và luôn đưa chồng Trâm đi cấp cứu. Nghe con trai, anh bị cảm sắp chết nằm ở nhà cả nhà chồng tôi gần chục người kéo nhau lũ lượt đến nhà tôi khẩn cấp. Tất nhiên là cô không đi cùng xe họ mà cứ tưng tửng đi theo sau chờ đợi kết quả.

Về đến nhà mình, Trâm bước thong thả theo nhà chồng vào nhà. Cả nhà chồng cô chạy toán loạn đi tìm chồng Trâm để đưa anh đi cấp cứu, nhưng vừa lên tới phòng ngủ gần 10 người nhà chồng anh cũng há hốc mồm ngạc nhiên, đứng hinh không ai nói với ai được lời nào hết khi thấy chồng Trâm đang vất vả giúp cô em dâu tương lai “cởi áo”.

Sốc về chuyện đó, thằng em trai chồng như hóa điên khi thấy vợ sắp cưới và anh trai mình ngủ với nhau. Nó lao vào đấm chồng Trâm 1 cái thật đau rồi tuyên bố chia tay với Mai ngay mà bỏ đi không nói thêm câu nào. Bố mẹ chồng Trâm vừa giận vừa xấu hổ không còn nói được câu gì, họ ném quần áo cho chồng Trâm mặc vào và bắt xuống nhà nói chuyện tử tế. Đúng lúc ấy tôi thì Trâm mới chịu ra mặt nhìn chồng và cô ả kia sợ tái mặt, run bần bật mà cô hả hê vô cùng.

– Mày còn đứng đực ra đấy làm gì hả, mau quỳ xuống xin con Trâm tha thứ đi? – Mẹ chồng Trâm quát con trai.

– Vợ à, anh sai rồi cho anh xin lỗi được không?

– Cứ ngoại tình rồi xin lỗi là xong thì cả thế gian này người ta đi ngoại tình hết rồi. Tôi nghĩ anh nên đi xin lỗi em trai anh đó, liệu nó có tha thứ cho anh trai mình đã cướp vợ sắp cưới của nó hay không?

– Chuyện đó anh tính sau, em cứ tha thứ cho anh nhé.

– Không! Nói cho anh biết, anh bị bắt quả tang bởi chính gia đình anh là do tôi làm đấy. Tôi đã lừa họ đến đây để chứng kiến con trai ngoan của họ đang làm chuyện gì.

– Sao con lại làm thế hả Trâm? Chẳng lẽ con muốn chúng ta tức chết sao? – Bố chồng buồn bã lên tiếng.

– Con xin lỗi, con nghĩ chỉ có cách này mới giáng đòn đau nhớ đời cho anh ấy thôi. Giờ con để lại chồng con và cô ta cho bố mẹ và mọi người xử đấy. Con xin phép được về ngoại ạ.

Xách vali ra ngoài, Trâm cười như điên dại. Không ngờ sau có 3 tiếng đi gọi cho cả nhà chồng đến bắt quả tang chồng ngoại tình mà cô đã thu được kết quả tuyệt vời như vậy. Giờ thì anh em nhà chồng đã ghét nhau như quân thù, mối quan hệ em dâu – anh chồng kia đã bị phanh phui. Tiếng nhục đấy cả đời này 2 người đó cũng không thể rửa sạch được. Thử xem sau hôm nay chồng cô dám ngoại tình nữa không?

Lên xe về nhà ngoại, tự nhiên nước mắt Trâm lại rơi. Tại sao tim cô lại đau đến thế kia chính Trâm là người thắng cuộc trong trò chơi này mà. Liệu cô có thể rời xa người chồng đốn mạt ấy hay không? Ngày hôm nay liệu Trâm làm việc này có quá đáng và hơi tàn nhẫn khi khiến cả gia đình nhà chồng khó xử, giận hờn nhau không?

Theo blogtamsu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here