Home Tâm Sự Chồng bỉ ổi GHÉP ẢNH NÓNG của vợ với người khác để...

Chồng bỉ ổi GHÉP ẢNH NÓNG của vợ với người khác để lấy cớ ly hôn và cái kết bất ngờ

1148
0
SHARE

Mẹ chồng ném thẳng vào mặt tôi những bức hình tôi cùng một người đàn ông lạ chụp tình từ bên nhau, tôi sốc nặng không biết chuyện gì đang diễn ra.

Tôi và chồng bằng tuổi, là bạn đại học, chúng tôi yêu nhau 5 năm mới cưới, trải qua nhiều sóng gió mới đến được với nhau. Sau khi cưới, chúng tôi cùng ở lại Sài Gòn sinh sống. Nhờ có chút vốn tích cóp lại được gia đình hai bên giúp đỡ, chúng tôi mở cửa hàng kinh doanh nhỏ, thu nhập không đến nỗi nên cuộc sống vợ chồng khá dễ chịu.

Sau một thời gian, công việc kinh doanh của hai vợ chồng ngày càng phát triển. Vì không muốn tôi vất vả nên anh yêu cầu tôi ở nhà chăm sóc gia đình cùng mẹ chồng, thấy vậy cũng hợp lí nên tôi cũng đồng ý.

Tôi cũng không phải người không biết chăm sóc gia đình, nhưng vẫn thuê người giúp việc vặt trong nhà để có thể thời gian chơi với con, nấu ăn, chăm sóc bản thân.

Vì biết cách ăn mặc nên tôi khá trẻ so với tuổi, không có chuyện lôi thôi bỉm sữa. Chính chồng cũng hay đùa là tôi mà thả ra thì đầy người theo.

Chồng tôi, theo mọi người nhận xét là hiền lành, khéo giao tiếp, có ngoại hình ưa nhìn. Chồng ít khi nhậu nhẹt chè chén, xong công việc thường về luôn với gia đình. Nói chung, tôi hài lòng với cuộc hôn nhân của mình.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, từ khi bạn của chồng giới thiệu cho anh cô thư kí xinh đẹp, chân dài, tần suất về khuya của anh trở nên liên tục. Ban đầu anh còn gọi hoặc nhắn tin báo cho tôi, nhưng sau đó, anh im lặng. Tôi có hỏi thì anh bảo đi họp với đối tác nên không có thời gian nhắn tin, gọi điện. Cuộc hôn nhân của chúng tôi càng thê thảm, anh không thèm đụng vào người tôi suốt 2 tháng qua. Tôi biết anh đã ngã lòng, nhưng vì tự trọng quá cao, tôi không im lặng đợi chồng tự thú.

Chiều hôm đó, tôi vừa đưa con đi học vềthì mẹ chồng tôi đùng đùng chạy đến ném thẳng vào mặt tôi những bức hình tôi cùng anh bạn thân làm luật sư không mảnh vải che thân bên nhau.

Tôi chưa kịp hiểu vấn đề thì mẹ chồng lao cấu xé, chửi bới tôi là đàn bà không biết phép tắc. Chồng tôi lạnh lùng đứng nhìn.

Tôi khóc lóc thanh minh đó không phải sự thật, là có kẻ đã giả bức ảnh này để làm ra chuyện tày đình thì chồng nhất định không tin.

Anh một mực khẳng định, đó chính là tôi và người đàn ông khác, tôi đã lừa dối anh, ngoại tình với người ta. Thế nên, anh sẽ không bao giờ tha thứ cho tôi và anh sẽ đơn phương ly hôn cùng những bằng chứng này.

Tôi bị cả gia đình chồng đuổi ra khỏi nhà mà không được mang con theo. Nhục nhã, ê chề và hoang mang, tôi đến tận nhà người bạn thân – người đàn ông – trong ảnh nhờ giúp đỡ. Sau khi nghe tôi kể sự việc, anh bảo tôi cứ ở tạm đây vài ngày, anh sẽ tìm cách lấy lại công bằng cho tôi và cho anh.

Tuy nhiên, được một ngày, vì nhớ con quá, tôi quyết định quay về nhà, đồng ý ly hôn với điều kiện phải cho tôi nuôi con. Tôi gặp chồng đang ôm ấp cô thư kí chân dài trước cổng ngôi nhà mà tôi còng lưng xây dựng. Đứng nép bên bụi cây gần đó, tôi nghe được những điều họ nói:

– Cuối cùng cũng đuổi được con vợ già của anh ra khỏi cái nhà này. Cũng may anh nghĩ ra chiêu ghép ảnh không thì biết bao giờ cô ta mới chịu ly hôn. Mà em chán sống cảnh lén lút lắm rồi, mình nhanh nhanh tổ chức đám cưới đi anh.

– Em yên tâm đợi anh làm thủ tục ly hôn xong xuôi đã, lấy toàn bộ tài sản từ cô ta rồi anh đưa em về làm bà chủ.

– Anh nhớ nhé…

Sau cuộc trò chuyện của đôi nhân tình, trái tim tôi như bị cứa ra hàng trăm nghìn mảnh. Trong đầu lúc này chỉ có suy nghĩ trả thù, tôi muốn anh ta hiểu cảm giác thế nào đau đớn khi không có gì trong tay.

Ngay ngày hôm sau, tôi mặc một bộ đồ đỏ ôm sát người, trang điểm thật đậm khoác tay anh luật sư đến trước sự chứng của hàng chục nhân viên. Chồng cũ đùng đùng bước ra, anh ta chỉ thẳng vào mặt tôi rồi nói:

– Cô đang làm gì ở đây, cô không biết nhục mặt hay sao mà còn dám vác mặt đến đây.

– Anh đừng có lên mặt, tôi đến đây để lấy lại những gì thuộc về mình.

Vừa nói tôi vứt cho anh một đống tài liệu trong đó có toàn bộ giấy tờ công ty, căn nhà… mà một nửa thuộc quyền sở hữu của tôi. Tất nhiên, tôi không quên mở ghi âm đoạn thú nhận của người mà anh tà nhờ ghép ảnh.

– Về các bức ảnh kia, tôi sẽ gửi cho anh văn bản có chữ ký của người anh thuê ghép. Bôi nhọ người khác với ý chiếm đoạt tài sản thì bị tống vào tù đấy chồng yêu ạ.

– Em ơi cho anh một cơ hội, ai biết mình sai rồi.

– Loại bỉ ổi như anh không xứng đang có cơ hội, nhân đây cũng cảm ơn vì bỏ anh mà lấy được chồng vừa giàu vừa… khỏe.

Vừa nói tôi vừa kéo anh luật sư vào tay mình, lúc đầu tôi chỉ nghỉ mượn anh ấy một lúc để cho lão chồng biết mặt. Ai ngờ, sau khi xong việc anh ấy lại tỏ tình thật, anh ấy nói đã thích tôi từ rất lâu nhưng vì tôi đã có chồng con nên chùng tôi giữ khoảng cách giờ có cơ hội nên anh ấy muốn đem lại hạnh phúc cho tôi và con. Lúc này tôi chỉ biết gật đầu đồng ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here