Home Tâm Sự Anh muốn NGOẠI TÌNH ở đâu cũng được, nhưng đừng bao giờ...

Anh muốn NGOẠI TÌNH ở đâu cũng được, nhưng đừng bao giờ để cho cái nhà này bốc mùi xú uế. Đừng nghĩ tôi cam chịu mà được đà lấn tới

1337
0
SHARE

Nghe lời khẳng định chắc nịch của anh mà chị mừng thầm, cuối cùng đời mình cũng tìm được người biết trân trọng bản thân rồi. Chính vì thế nên chị chiều chuộng và chăm sóc anh dữ lắm.

Ngày được anh ngỏ lời cầu hôn, chị dường như không tin vào đôi tai của mình nữa:

– Anh không chê em sao?

– Em tự tin lên chứ. Mình là người làm ăn đàng hoàng chứ có ăn trộm ăn cắp của ai đâu mà phải chê.

– Nhưng em chỉ là đứa bán phở thôi, còn anh thì lại là viên chức nhà nước, khác xa quá.

– Em nói vớ vẩn gì vậy. Bán phở thì đã sao mà em phải ngại ngùng chứ. Anh chẳng cảm thấy thiệt thòi gì cả. Chỉ cần em mãi luôn chung thủy với anh là được, anh chẳng cần gì hơn.

– Điều ấy mà anh còn phải nói sao? Em lúc nào cũng chỉ có anh mà thôi.

Chị chăm lo việc nhà đâu ra đấy nên bố mẹ anh rất vừa lòng. Anh đi làm về, chẳng phải động tay vào bất cứ việc gì, cứ ngồi vào bàn là ăn cơm thôi, quần áo lúc nào cũng có đồ là phẳng phiu để mặc.

Mọi người nói chị chiều anh quen thói nhưng với chị đấy chẳng là cái gì cả vì chị thấy mình thật may mắn vì lấy được người chồng như anh. Chị sống nhịn nhục đến mức những người ngoài cuộc cũng phải thốt lên kinh ngạc:

– Mày sống với chồng như thế không được đâu. Sao lúc nào cũng đặt ông ấy lên trên đầu mình như thế. Phải biết chăm sóc bản thân mình đi, cẩn thận có ngày lão ngoại tình.

Ảnh minh họa

– Các chị cứ khéo lo, chồng em ngày trước đã không chê bai em thì bây giờ cũng sẽ không chê đâu. Xung quanh anh ấy thiếu gì người để chọn chứ, anh ấy đã chọn em thì sẽ không làm chuyện có lỗi với em đâu.

Thế rồi một hôm chị phát hiện chồng ngoại tình. Chị dường như hụt hẫng không dám tin đó là sự thật. Tối đó đợi chồng về nhà, chị nói thẳng với anh:

– Mấy hôm trước chị bán hoa quả nói anh đèo ai đó trên xe đi ra từ trong ngõ. Anh vụng trộm sau lưng em có phải không?

– Đúng, anh cảm thấy em bây giờ khác xưa nhiều quá nên anh chán rồi.

– Anh… anh nói sẽ không bao giờ phản bội em cơ mà. Chúng mình ly hôn đi, anh chán em rồi thì em cho anh toại nguyện.

– Tùy em thôi nhưng hãy nên nhớ nếu ly hôn thì quyền nuôi con sẽ thuộc về anh. Em nghĩ gánh hàng của em có thể thuyết phục được tòa xử cho quyền nuôi con sao? Muốn đi thì em cứ việc, anh không giữ.

Nghe chồng nói vậy mà bao quyết tâm trong chị sụp đổ. Đúng rồi, chị còn 2 đứa con mà, chị… không muốn phải xa chúng. Vậy nên, chị đành mắt nhắm mắt mở sống chung với lũ, chỉ cần anh không làm điều gì quá đáng là được.

Thế nhưng, ngày hôm đó hết hàng sớm nên chị trở về thì thấy tiếng động lạ trong phòng tắm. Hóa ra chồng chị dám ngang nhiên đưa cả bồ về nhà ân ái. Anh đã coi thường chị đến mức này, phản bội trắng trợn thế này thì chị quyết định không nhịn được nữa.

Chị vơ đống quần áo vứt lăn lóc trên sàn nhà quăng ra sọt rác rồi gọi điện cho đám đầu gấu mà chị quen ngoài chợ.

– Các chú giúp chị, cứ nhẹ nhàng thôi, đừng mạnh tay quá.

15 phúc sau, 2 thanh niên xăm trổ lao vào phòng ngủ nhà chị.

– Á à, con này, hôm nay tao bắt quả tang mày ngoại tình nhé, thảo nào mấy hôm hỏi đi đâu thì cứ lén la lén lút.

– Ối anh nhầm người rồi, không phải em.

– Xin các anh nhẹ tay cho, để chúng em mặc quần áo rồi xuống phòng khách mình nói chuyện đàng hoàng.

Chị nghe giọng chồng chị run run hoảng hốt khi phát hiện không còn cái gì cho anh ta che thân.

– Bọn tao chả cần đàng hoàng, con kia đứng dậy ra đây. Tao cho mày trần truồng đi giễu ngoài đường cho chừa cái thói lăng loàn đi nhé. Còn thằng kia, để vợ nó về xử.

Đợi cô ả không mảnh vải che thân đi với đám đầu gấu, chị lặng lẽ mang quần áo vào ngồi cạnh anh.

– Anh mặc đồ vào đi.

– Chuyện này em làm phải không?

– Đúng, anh muốn ngoại tình ở đâu cũng được, nhưng đừng bao giờ để cho cái nhà này bốc mùi xú uế. Anh đừng nghĩ tôi cam chịu nhiều rồi thì có thể được đằng chân lấn đằng đầu.

– Không chịu được thì cô định làm gì? Tôi đã nói rồi, cô muốn đi cứ việc.

– Ý anh là con chứ gì, tôi đã quay lại hết cảnh ngoại tình của anh với cô ta rồi. Giờ thì xem xem tòa án sẽ đứng về phía ai, một nửa tài sản của anh cũng sẽ thuộc về tôi mà thôi. Tôi sẽ tung đoạn clip này ra ngoài khiến anh không sống nổi ở cái làng này nữa đâu. Đừng thách thức sự chịu đưng của người khác.

Chị nói xong liền quay người bước đi chẳng thèm để ý đến anh thêm nữa. Cuộc hôn nhân này, có tan vỡ, chị cũng không thấy đau buồn vì anh, đã chẳng còn xứng đáng để bản thân chị hy sinh nữa.

Theo webtretho

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here