Home Hôn Nhân Cưới nhau 2 năm chồng nhất quyết không muốn vợ có thai,...

Cưới nhau 2 năm chồng nhất quyết không muốn vợ có thai, để rồi 1 lần về thăm thấy trên người anh toàn mùi sữa trẻ con, vợ đau đớn khi biết sự thật

355
0
SHARE

Phụ nữ mang thai thì cơ thể rất yếu ớt, khi mang thai phải có chồng ở cạnh. Còn anh thì quanh năm ăn ngủ ở công trường làm sao có thời gian mà chăm sóc cho em được. Để em 1 mình anh lo lắm…

Tùng và Thủy yêu nhau hơn 4 năm mới đi đến kết hôn, suốt thời gian yêu vì tin tưởng Tùng nên cô đã dâng hiên cho anh đời con gái của mình. Vậy nên lần này cưới về thì Thủy dự định sẽ sinh con sớm.

Ấy thế nhưng khổ là lần nào gần gũii chồng cũng bắt cô uống thuốc tránh thai, đến khi Thủy không chịu thì Tùng lại mua cả hộp bao cao su về. Thấy chồng hành động như vậy thì Thủy hậm hực lắm nhưng cô đành chịu vì nghĩ chắc chồng muốn thoải mái chuyện chăn gối thêm thời gian đã.

Ấy thế nhưng đợi mãi đến gần 2 năm mà chồng vẫn không chịu sản xuất em bé khiến Thủy khó chịu lắm.

– 2 năm rồi…anh định bao giờ mới để em có bầu đây chồng.

– Một thời gian nữa vợ nhé.

– Sao anh cứ bắt em chờ hoài thế chứ?? Anh nói lý do là để vợ chồng mình thả cửa thoải mái, thế nhưng cả năm anh đi công trình có ở nhà với em mấy đâu chứ?? Có đứa con vào thì em mới thấy đỡ buồn chứ?? Hay là anh có cô nào bên ngoài.

– Vớ vẩn, anh làm gì có ai ngoài em chứ?? Đúng là cả năm anh mới về với em được mấy lần, nhưng mà em cũng thấy đấy. Phụ nữ mang thai thì cơ thể rất yếu ớt, khi mang thai phải có chồng ở cạnh. Còn anh thì quanh năm ăn ngủ ở công trường làm sao có thời gian mà chăm sóc cho em được. Để em 1 mình anh lo lắm…

– Nói thế thì cả đời này anh định không “sản xuất em bé” với em hả??

– Đâu có, em chỉ cần chờ đợi 1, 2 tháng nữa thôi. Xong trình này là anh sẽ về với em…

– Thế được, mà người ta bảo dân xây dựng hay đi xây ‘nhà trẻ”. Anh đừng có mày ngoại tình với cô nào đấy.

– Vợ đa nghi quá đấy.

Nghe chồng nói như vậy thì Thủy an tâm lắm, cứ vậy cô một lòng tin tưởng chồng. Thế nhưng đúng là người ta nói không sai, càng tin thì chỉ càng thiệt thân mà thôi.

Có lẽ Thủy vẫn sẽ tin chồng mình là người đàn ông hoàn hảo nếu như cô không phát hiện ra sự thật kinh khủng đến như thế. Mọi chuyện bắt nguồn là hôm đó Tùng xin nghỉ phép 1 tuần về với vợ. Thủy hạnh phúc lắm, chỉ có người lấy chồng làm xây dựng với hiểu thiếu thốn tình cảm như nào.

Lâu không được gần gũi chồng nên lần này Thủy cố tình ăn mặc sexy rồi bí mật không dùng thuốc để có thai chứ cô hết chịu nổi rồi. Ấy thế nhưng lúc ôm chồng thì Thủy chết đứng khi ngửi thấy quần áo chồng toàn mùi sữa của trẻ con.

Thủy thấy có gì đó sai sai nhưng cô không dám nói vì sợ mình lại ghen bóng ghen gió khiến chồng mệt mỏi. Thủy chỉ nghĩ có thể chồng mình bế đứa trẻ nhà hàng xóm nào đó chẳng hạn.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

Cứ thế xong 1 hiệp Thủy ôm chồng ngủ ngon lành, nào ngờ lúc nửa đêm cô giật mình khi thấy máy chồng có tin nhắn. Thủy giả vờ ngủ không biết gì, cô chỉ biết khi đọc tin nhắn đó xong là Tùng chạy ngay ra ban công. Thủy đi theo thì nghe thấy chồng thỏ thẻ.

– Em bị điên rồi sao?? Sao giờ này còn nhắn tin hả??

– Em xin lỗi…nhưng con trai bảo nhớ bố. Anh đến với mẹ con em được không?? Em không muốn anh về với cô vợ của anh đâu.

– Em điên rồi sao?? Em bảo anh không được có con với vợ anh thì anh cũng đã làm theo. Giờ em còn đòi hỏi gì nữa. Em nên nhớ chỉ còn có mấy ngày nữa là hai mẹ con em bay sang châu Âu rồi đấy. Nếu em còn muốn anh là chồng em thì phải nghe theo anh.

– Nhưng em không muốn đi…em và con không muốn rời xa anh.

– Không được, nếu để vợ anh biết thì không tốt đấu. 2 năm nay anh đã hết lòng vì mẹ con em rồi. Qua đó rồi thi thoảng anh sẽ sang với mẹ con em. Giờ thì ngủ đi.

Nói rồi Tùng bước vào, nhưng lúc đó anh hoảng hốt khi Thủy đứng từ sau lúc nào không biết, anh cố tỏ ra bình tĩnh.

– Em…em chưa ngủ sao vợ??

– Nếu em ngủ đâu biết được màn kịch hay của anh chứ?? Hóa ra 2 năm qua anh không để em có bầu là vì cô ta, và để chăm sóc cho cô ta ư?? Đứa con trai của anh và cô ta bao nhiêu tuổi rồi.

– 4 tuổi.

– Trời đất…4 tuổi…vậy ra lúc anh cưới em thì anh đã chung sống từ trước đó với người đàn bà kia đến có con ư?? Sao anh ích kỷ vậy chứ?? Khốn nạn….sao anh không cưới cô ta mà còn cưới em.

– Vì anh yêu cả 2…anh….

– Thôi đủ rồi…Chấm dứt đi…em không thể sống như màn kịch anh sắp đặt được. Em thua rồi…trả anh cho chị ta đấy.

Nói rồi Thủy bước đi mà lòng cô như đã chết, cô thật không ngờ chồng mình lại như thế. Đau lắm…đau đến muốn nghẹt thở nhưng giờ đây Thủy biết mình phải tự giải thoát cho chính mình. 4 năm yêu, 2 năm làm vợ chồng…nhưng cô lại bị lừa một cách quá ngoan mục.

Theo Thể Thao Và Xã Hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here