Home Gia Đình Chồng ngoại tình vợ vờ như không biết, đêm nào cũng “...

Chồng ngoại tình vợ vờ như không biết, đêm nào cũng “ đủ 3 hiệp” mới nghỉ, sau 1 tuần chồng tự ngoan ngoãn ở nhà…

560
0
SHARE

Cứ ngỡ thế là xong ai ngờ vừa đặt mình xuống Thảo lại thì thầm: “Thêm hiệp nữa đi anh, em đang đến kì hưng phấn mà’’. Nếu từ chối thì bị phát hiện ngay mà vợ cứ hừng hực thế kia Long cũng không từ chối nổi. Vậy là lại thêm hiệp nữa, rồi hiệp nữa và chốt lại cuối cùng Thảo chỉ để cho chồng đi ngủ khi đã hoàn thành đủ 3 hiệp.

– Chồng ơi sao hôm qua anh đi làm về em giặt quần cho anh lại thấy cái này trong túi quần vậy?

Vừa nói Thảo vừa chìa cái vỏ bao cao su còn mới ra khiến Long điếng người. Biết thanh minh thế nào bây giờ, chưa kịp giải thích thì may quá.

– Á à… anh bị ho phải không? Đây đích thị là vỏ thuốc ho dạng kẹo để ngậm rồi. Em xin lỗi chồng nhé, dạo này lơ là không quan tâm chăm sóc gì tới chồng cả.

– À…ừ… anh bị ho, nhưng không sao, ngậm mấy viên cũng đỡ rồi.

Long hú hồn, may mà cô vợ quê ở nhà trông con gà mờ không phát hiện ra cứ nghĩ vỏ bao cao su là vỏ thuốc ho dạng ngậm, không thì hôm nay cũng um nhà.

Long tự nhủ lần sau phải cẩn thận hơn mới được, tuy có bồ bịch nhưng anh vẫn chưa muốn bỏ vợ vì ông bác ruột của vợ cơ to lắm, còn nhờ vả được. Bỏ vợ là mất tất.

Và rồi sau khi nhận ra cái vỏ bao lạ trong ví chồng chỉ là vỏ thuốc ho, Thảo đã nhanh chóng lao lên giường thì thầm vào tai chồng :

– Chồng đi làm cả ngày về mệt rồi, để vợ xoa bóp đấm lưng cho chồng nhé.

– Ừ, vợ đấm cho chồng cái lưng. Ngồi nhiều sắp gãy lưng rồi đây này.

Thảo ân cần đấm lưng, massage cho chồng để rồi sau đó Long không thể nào chối từ được chuyện đó khi mà thấy vợ cứng đung đưa trước mặt trong bộ váy ngủ mỏng tang không nội y. Vậy là dù chiều đó vừa ở chỗ bồ về thì Long vẫn phải làm thêm 1 hiệp nữa với vợ.

ảnh minh họa

Cứ ngỡ thế là xong ai ngờ vừa đặt mình xuống Thảo lại thì thầm: “Thêm hiệp nữa đi anh, em đang đến kì hưng phấn mà”. Nếu từ chối thì bị phát hiện ngay mà vợ cứ hừng hực thế kia Long cũng không từ chối nổi. Vậy là lại thêm hiệp nữa, rồi hiệp nữa và chốt lại cuối cùng Thảo chỉ để cho chồng đi ngủ khi đã hoàn thành đủ 3 hiệp.

Ngày hôm sau người Long đau mỏi rã rời, suýt nữa còn không dậy nổi đi làm. Giờ nghỉ trưa cô bồ làm cùng công ty nhấm nháy đi nhà nghỉ, nhưng vào đó chỉ có ngồi không chứ bồ có âu yếm cỡ nào Long cũng không còn sức nữa.

Cứ ngỡ chỉ bị vợ hành có 1 tối thôi, ai ngờ cả tuần liền như vậy, Long chết điếng :

– Em bị làm sao vậy, tự dưng lại khỏe kinh khủng thế là sao? Em muốn hành anh chết à?

– Liệu có chết ngay được không hả ?? Bình thường trước hồi mới cưới 1 ngày anh còn 5 hiệp cơ mà. Giờ mới có 3 mà đã kêu ca. Đợt vừa rồi em mới sinh nên còn yếu, giờ lấy lại phong độ rồi, mỗi ngày đều đặn 3 hiệp nhé.

– Hả, em điên à ?

– Em chẳng điên đâu. Em đàn bà còn không sợ, anh đàn ông thì chỉ có sướng thôi chứ sợ gì. Anh xem ông nào chả thích được vợ chiều tới bến như gái làng chơi. Hay anh thích ra ngoài với gái hơn là vợ.

– Ơ, không phải như thế, nhưng mà…

– Nhưng không nhưng nhị gì hết, cởi đồ ra…

– Thôi anh xin em, anh sợ rồi…

– Sợ cũng phải cởi…

Khỏi phải nói tới công ty Long chỉ ngồi ì một chỗ không nhúc nhích được. Cô bồ nhấm nháy, thậm chí vào tận phòng kéo đi, Long thều thào: ”Thôi anh xin, mỗi ngày con vợ anh nó giã anh 3 hiệp liền anh kiệt sức rồi, anh không bước nổi chứ đừng nói làm được gì nữa. Thôi bọn mình dừng lại em nhé”. Tối cũng đừng gọi cho anh nữa, anh không có nhu cầu đâu, em tìm người khác đi, anh phải phục vụ vợ anh nó mới ”hồi sức” sau sinh rồi.

Không đánh ghen ầm ĩ khi biết chồng ngoại tình, Thảo chỉ lặng lẽ dùng cách này nhưng đã khiến chồng ngoan ngoãn ở nhà và không còn dám bồ bịch nữa. Liệu có chị em nào dám học theo chiêu cao tay để giữ chồng này không?

Nguồn : Sưu tầm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here