Home Gia Đình Chồng dọn sang ở với bồ thì hớ người khi nghe mẹ...

Chồng dọn sang ở với bồ thì hớ người khi nghe mẹ gọi điện: Vợ mày đi du lịch Châu Âu với thằng nào ấy!

551
0
SHARE

3 năm về trước, Hiên từng là hoa khôi của cả công ty, được bao người theo đuổi nhưng kể từ khi lấy Hùng thì cuộc sống của cô lại rẽ sang một hướng khác. Hùng đẹp trai, biết cách ăn nói nhưng lại không tài giỏi, ngoài 35 tuổi anh vẫn chỉ là nhân viên quèn. Hiên muốn lui về hỗ trợ cho chồng, làm người phụ nữ của gia đình nên sẵn sàng từ bỏ công việc, hoài bão của mình để ở nhà làm nội trợ, chăm lo cho anh từng bữa ăn, giấc ngủ.

– Đêm hôm qua anh ở đâu? Sao không về nhà?
– Tôi bận việc, ngủ luôn ở công ty.
– Anh nói dối, em lên tận công ty anh nhưng có ai đâu. Anh đến ở với nhân tình có đúng không?
– Tôi đang bận, không có thời gian đôi co với cô.
– Anh… anh…
Hiên chưa kịp nói hết câu thì Hùng – chồng cô đã tắt phụt điện thoại.

Thời gian đầu, vợ chồng họ tình cảm, hạnh phúc lắm. Không có bữa cơm nào là Hùng vắng mặt bởi anh luôn bảo:
– Cơm vợ nấu là ngon nhất!

Kết quả hình ảnh cho vợ chồng hạnh phúc

Nhưng kể từ khi Hiên có con thì mọi thứ lại khác, công việc nhà, áp lực tăng lên gấp đôi nhưng Hùng vẫn quen thói được vợ hầu hạ đến tận răng, anh không hỏi han hay động tay vào bất cứ thứ gì. Tất cả những thứ ấy đã biến Hiên thành bà mẹ sề chính hiệu.

Chẳng có thời gian chăm chút cho bản thân, khuôn mặt Hiên lúc nào cũng nhợt nhạt, thiếu sức sống. Lâu dần, Hùng đâm ra chán vợ, ngay cả chuyện gần gũi nhau cũng né tránh. Trong lúc ấy, Liên – cô thực tập mới vào công ty Hùng làm việc xinh đẹp, mơn mởn ngay lập tức lọt vào mắt xanh của anh. Chẳng biết Hùng dùng lời ngon ngọt, dụ dỗ thế nào mà chỉ sau 2 tháng họ đã lén lút thành một cặp.

Kết quả hình ảnh cho chồng cặp bồ

Bên ngoài có cô bồ xinh đẹp, cứ về nhà là Hùng lại mang vợ ra để soi mói, mát mẻ:
– Trông bộ quần áo em mặc có khác gì cái giẻ lau không? Tiền mình không thiếu mà sao em không mua lấy 1 bộ?
– Đến ngủ em còn chẳng có thời gian thì lấy đâu mà đi mua sắm? Anh là chồng, không mua được cho vợ thì thôi đi còn nói câu ấy.

Suốt thời gian sau đó, mối quan hệ của vợ chồng Hiên ngày càng xấu đi. Hùng đi sớm về khuya, không quan tâm vợ con nữa. Rồi chuyện gì đến cũng đến, chuyện Hùng cặp bồ không qua được mắt vợ. Hiên còn sốc nặng hơn khi biết ả nhân tình của chồng có bố mẹ giàu, nhà làm quan to, quan hệ rộng, cô không hiểu vì lý do gì mà một cô gái như thế lại bất chấp tất cả để ngã vào vòng tay của một người đã có vợ.

Kết quả hình ảnh cho chồng cặp bồ

Hiên dùng đủ biện pháp ngọt nhạt, cứng rắn để khuyên can chồng nhưng vẫn không ăn thua. Một ngày, cô đứng như chôn chân tại chỗ khi nghe chính miệng anh nói:
– Mình ly hôn đi em, cô ấy có bầu với anh rồi.
– Anh… có phải bố cô ta hứa hẹn sẽ cho anh nhà cửa, chức to nên mới sẵn sàng ruồng bỏ mẹ con tôi không?
– Không…
– Thế vì sao? Vì anh chê tôi xấu, không xinh đẹp bằng cô ta à? Vì ai mà tôi thành ra thế này?

Biết không thể khuyên nhủ chồng được nữa, Hiên quyết định sẽ tự làm việc, tự kiếm tiền nuôi con để khi rời bỏ người chồng không ra gì đó vẫn có thể ngẩng cao đầu mà sống. Với vốn kinh nghiệm sẵn có, không khó để Hiên xin được vào làm truyền thông cho một công ty sự kiện lớn.

Kết quả hình ảnh cho chồng cặp bồ

Được ra ngoài, tiếp xúc với khách hàng nên dần dần cô ăn vận, trang điểm vào trông vẫn còn xinh xắn, ưa nhìn lắm, nét duyên trong ánh mắt và nụ cười vẫn nguyên vẹn như ngày xưa.

Mặc chồng và ả bồ muốn làm gì thì làm, Hiên tập trung cho công việc và sẵn sàng chờ tòa giải quyết. Sau mấy tháng chứng tỏ được năng lực của mình, Hiên lại được anh Giám đốc phong độ, điển trai tên Minh để ý. Biết được hoàn cảnh của cô, anh càng gia sức tấn công hơn nữa.

Minh đã từng ly hôn cách đây 5 năm vì vợ anh cặp kè với người đàn ông khác trong suốt thời gian anh đi công tác 2 năm ở nước ngoài. Là người từng trải nên lúc nào Minh cũng nhẹ nhàng, quan tâm Hiên và luôn hiểu cô cần điều gì.

Lúc Minh tỏ tình với Hiên, cả công ty ai cũng ngưỡng mộ với tình yêu đẹp của hai người. Ngày chồng dọn sang ở với bồ, Hiên quyết định sẽ nhận lời đi du lịch châu Âu với Minh một tuần để quên hết quá khứ, làm lại từ đầu.

Sang với bồ, Hùng chẳng còn được cơm bưng nước rót như ở nhà mà phải hầu hạ người tình vì cô ta đang mang thai, động một tí là kêu mệt, sai bảo anh chẳng khác gì ô sin. Đến ngày thứ 3, Hùng thở chẳng ra hơi, mặt mũi phờ phạc định quay về xin lỗi vợ thì nhận được điện thoại của mẹ:

– Vợ mày nó đi du lịch châu Âu với thằng Giám đốc nào rồi ấy.

– Mẹ có nhầm không? Người như cô ta thì có ma nó thèm nhìn.

Bấy lâu nay Hùng đi tối ngày, chẳng quan tâm vợ làm gì nên không hề nhận ra sự thay đổi của cô.

– Mày nhầm to rồi, khi nãy mẹ ở nhà, chính mắt thấy 1 cậu lái xe ô tô xịn đến đón mẹ con cái Hiên, còn giới thiệu là Giám đốc công ty vợ mày làm việc cơ mà.

Giây phút biết vợ đi với người đàn ông khác, Hùng tự nhiên thấy lo lắng, ân hận tột cùng. Anh vội lấy điện thoại ra gọi cho cô:
– Em… mẹ nói em đi du lịch Châu Âu với ai có đúng không?

Hiên nhẹ nhàng đáp:
– Phải, anh sang ở với bồ mà còn tâm trí nhớ tới vợ cũ nữa à?
– Em đừng đi… về với anh có được không? Anh hối hận lắm rồi.
– Muộn rồi, anh ấy yêu tôi và có mọi thứ hơn anh thì tại sao tôi phải quay về với một kẻ phản bội như anh? Quay về mà phục vụ bồ đi, hy vọng đứa trẻ đó giống anh chứ không giống thằng hàng xóm.

Kết quả hình ảnh cho Chồng dọn sang ở với bồ thì hớ người khi nghe mẹ gọi điện: Vợ mày đi du lịch Châu Âu với thằng nào ấy!

Hiên tắt phụt điện thoại còn Hùng thì phải dựa người vào tường mới đứng vững nổi. Anh nhận ra bấy lâu nay mình đã quá sai lầm rồi. Chính anh bị những thứ bên ngoài làm cho mờ mắt, không biết trân trọng vợ con để người đàn ông khác có cơ hội chen chân vào.

Theo WTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here