Home Đời Sống Vợ ra sông tự vẫn nhưng không chết mà chỉ bị mất...

Vợ ra sông tự vẫn nhưng không chết mà chỉ bị mất trí nhớ và cái kết….

1412
0
SHARE

Cầm 50 triệu này rồi chở vợ tôi lên núi hoặc chỗ nào đó mà cô ta không tìm về được nữa ấy. Cô ta bị mất trí nhớ rồi nên anh không phải lo. Cô ta có mất tích cũng không ai tìm được đâu.

Ngày Vinh cưới Thanh, ai cũng nghĩ chắc chắn rồi Thanh sẽ khiến cho Vinh thăng tiến trong sự nghiệp. Quả thật là không sai vì sau 2 năm kết hôn thì Vinh từ một nhân viên quèn leo lên cái ghế trưởng phòng.

Tưởng vinh hoa phú quý về thì hai vợ chồng phải hạnh phúc lắm, nào đâu có ngờ rằng có ngày Vinh lại cặp bồ phản bội lại vợ mình. Thanh vốn biết đàn ông nghèo thì ít ra còn chung tình vì lấy tiền đâu mà đi gái. Còn đàn ông giàu một khi thành đạt rồi thì lại có lòng tham vô đáy.

Nhìn gái bên ngoài mơn mởn còn vợ sinh xong mấy lứa thì xập xệ, xấu như ma chê quỷ hờn. Thanh khóc nức nở bắt chồng chấp dứt với bồ, Vinh cũng thề thốt sẽ không làm chuyện có lỗi với vợ nữa.

– Em cho anh cơ hội nốt lần này. Anh hứa sẽ không qua lại với cô ta nữa, anh biết sai rồi.

Thế là Thanh tha thứ, nhưng rồi có nằm mơ cô không ngờ chia tay ả bồ trước thì Vinh lại cặp kè với cô gái xinh đẹp khác. Vậy nhưng lần này Vinh sống chết bảo vệ cô bồ…

– Anh có chấp dứt với ả ta không?? Sao anh không biết hối cải chứ??

– Anh xin lỗi…nhưng anh thật sự yêu cô ấy. Anh hứa anh cặp bồ nhưng sẽ không bỏ em, nhân tình của anh cũng nói là sẽ không cướp vị trí bà chủ của em…Vậy nên nếu em muốn vợ chồng mình hạnh phúc thì phải để anh ra ngoài cặp bồ. Em hãy sống hòa thuận với bồ anh đi.

Nghe những lời chồng nói mà Thanh cảm thấy cạn lời, cô kiên quyết.

– Nếu anh không bỏ cô ta thì em sẽ chết cho anh coi.

Vinh tưởng vợ chỉ dọa thôi nên vẫn mặc kệ, nào ngờ sau đó Thanh bỏ đi ra sông để tự vẫn thật. Lúc người ta gọi báo rằng Thanh nhảy sông thì Vinh bủn rủn lắm…ấy thế nhưng có nằm mơ anh không ngờ được rằng là Thanh được mọi người vớt lên kịp thời. Nằm viện 3 ngày thì Thanh về, nhưng điều lạ đó là Thanh bị mất trí nhớ. Lúc đó Vinh hí hửng lắm vì thật sự là anh sắp cưới bồ rồi.

Nghĩ vợ không còn nhớ gì nữa nên Vinh bỏ 50 triệu rồi thuê gã xe ôm đầu ngõ đưa vợ đi.

blogtamsu( ảnh minh họa )

– Cầm số tiền này rồi chở vợ tôi lên núi hoặc chỗ nào đó mà cô ta không tìm về được nữa ấy. Cô ta bị mất trí nhớ rồi nên anh không phải lo. Cô ta có mất tích cũng không ai tìm được đâu.

Anh xe ôm gật đầu rồi chở Thanh đi, lúc đó Vinh hí hửng lắm. Nhiều lúc Vinh muốn chắc chắn xem anh xe ôm đã đưa vợ đi đâu nhưng lúc đến chỗ trọ của anh ta thì bà chủ trọ nói anh ta đã bỏ đi rồi. Nghĩ chắc do anh xe ôm sợ quá nên mới không dám về đây mà bỏ đi nơi khác làm ăn nên Vinh cũng mặc kệ. Cứ vậy Vinh hả hê sống bên bồ…

5 năm sau…

Sau khi lấy bồ về thì sự nghiệp của Vinh cũng phát triển nhưng chỉ được 2 năm còn sau đó công ty Vinh phá sản. Nợ nần, thất nghiệp…Vinh và cô bồ cứ cãi vã nhau suốt ngày. Cho đến một ngày đang ngồi xem TV thì Vinh chết ngất khi thấy chương trình đang phỏng vấn về cặp vợ chồng tỷ phú mà đôi vợ chồng đó không ai khác chính là Thanh và gã xe ôm mà Vinh đừng hối lộ 50 triệu để đưa vợ mình đi khỏi đây.

Trong cuộc phỏng vấn đó Thanh nói rõ về cuộc hôn nhân trước của mình và rằng cô chưa hề mất trí nhớ để thử lòng chồng cũ đó chính là Vinh. Cô đã bán số đất mình được thừa kế từ bố mẹ và lấy anh xe ôm, cả hai cùng nhau gây dựng và có được như ngày hôm nay. Chỉ đến đó thôi hưng Vinh lẫn ả bồ chết đứng không thốt ra lời.

– Vợ anh cưới xe ôm mà giờ thành tỷ phú…tôi ngu khi lấy anh mà. Đến mà xin vợ anh tiền đi…

– Vậy cô nghĩ tôi khôn khi lấy cô ư?? Vì cô mà tôi đánh mất đi vợ tôi…gia đình tôi kìa. Cô cút khỏi đây ngay.

– Không cần anh nói tôi cũng đi. Thằng nghèo như anh giờ đâu có giá trị gì nữa. Đáng thương quá.

Nghe đến đó mà Vinh hối hận…chỉ vì 1 phút sai lầm mà giờ đây anh phải gánh hậu nghiệp quá lớn. Suy cho cùng người có phúc lại chính là anh xe ôm khi cưới được Thanh về.

Theo : Thể thao Xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here