Home Đời Sống Thư ký TRƠ TRẼN nhét đồ lót vào túi của giám đốc...

Thư ký TRƠ TRẼN nhét đồ lót vào túi của giám đốc rồi nhắn cho vợ: ’Giặt hộ em nhé, nãy vội quá nên quên mang về!’ và màn ’trả đồ’ BÁ ĐẠO của cô vợ…

253
0
SHARE

Ly là thư ký mới đến trong công ty, cũng là ngôi sao sáng nhất trong thời điểm này vì chỉ vừa mới đến được 3 tháng mà Ly đã kí được trên 5 cái hợp đồng tiền tỷ.

Khỏi phải nói, mọi người từ trên xuống dưới ai nấy cũng đều nể Ly 1 phép. Thế nhưng người tài giỏi thường mang lắm rèm pha, Ly chẳng thoát nổi vòng xoáy ấy.

– Mày biết không? Cái Ly thư ký mới đến ý, nghe nói phải bán thân xác trên giường cho mấy ông đối tác mới kí được hợp đồng đấy.

– Thật thế á. Bảo sao tao đã nghi ngờ rồi, chứ dễ gì lại được kí nhanh không như vậy. Hóa ra cũng chỉ là thứ đó.

– Thôi. Chúng mình đừng nói nữa. Tai vách mạch rừng. Người ta chơi bài nằm ngửa thì ai mà đọ được.

Đứng trong nhà vệ sinh, Ly nghe hết toàn bộ câu chuyện đó. Cô nghiến răng ken két, đúng là cái lũ đặt điều bà tám, phen này cô không khiến bọn họ trắng mắt ra thì còn lâu mới biết cái gì nên nói, không nên nói.

Ly quyết định phải quyến rũ bằng được sếp Tổng, bởi chỉ có như thế thì lũ dân đen kia mới biết nể sợ cô được.

Ngay lần đầu tiên gặp sếp thì Ly đã có ngay ý định phải quyến rũ cho bằng được người đàn ông điển trai nhưng lạnh lùng ấy dù biết anh đã có vợ con.

Ảnh minh họa

Ly biết những lợi thế của bản thân mình. Cô tin chắc, chẳng có người đàn ông nào cưỡng lại nổi vẻ đẹp nóng bỏng của mình. Ly cố tình đong đưa sếp bằng những lời nói và hành động ý tứ nhưng sếp vẫn cứ mặt lạnh như tiền.

Không chịu thua, cô sử dụng chiến thuật mưa dầm thấm lâu. Ngày nào cô cũng mua đồ ăn sáng đến cho anh nhưng:

– Xin lỗi cô, tôi không ăn đâu.

– Sao thế? Anh coi thường tấm lòng của em ạ. Em phải xếp hàng suốt 2 tiếng đồng hồ mới mua được đó.

– Không,Vợ tôi nấu bữa sáng cho tôi ở nhà rồi.

Nghe sếp ca ngợi về mụ vợ già ở nhà mà tính hiếu thắng trong Ly trỗi dậy, cô quyết phải chiếm lấy trái tim sếp cho bằng được.

Hôm ấy, nhân lúc sếp ở lại làm tối để giải quyết nốt đống giấy tờ, trong phòng lại chỉ có mình sếp, Ly ưỡn ẹo đi vào, trên tay cầm tập tài liệu.

Đứng trước mặt sếp, cô giả vờ bị tuột giầy ra ngoài liền cúi xuống để lộ cả bầu ngực căng tròn trong chiếc váy hở hang siêu ngắn màu đen tôn nước da trắng nõn.

Ly cứ chờ đợi mãi đến sốt cả ruột liền ngẩng đầu lên xem thì thấy anh vẫn chẳng quan tâm gì đến mình, chỉ chăm chăm đọc tài liệu. Không chịu thua, Ly cố tình sán đến bên cạnh, giả giọng nũng nịu:

– Anh ơi, xem giúp em hợp đồng này được không? Em thấy có điểm khó hiểu.

– Ừ, đưa đây anh xem.

Sếp ngoái người ra đúng lúc 2 gương mặt đang áp sát nhau ở khoảng cách gần, Ly đưa tay ôm chặt lấy sếp hôn ngấu nghiến. Thấy anh không phản ứng gì, Ly làm tới luôn.

Cô vươn tay ra đằng sau lưng kéo mạnh khóa xuống, cơ thể với đường cong bốc lửa lồ lộ ra. Sếp giật mình quát:

– Cô làm cái trò gì thế Ly?

– Em… em yêu anh. Anh không biết hay sao? Em muốn dâng hiến cho anh. Đêm nay, chỉ đêm nay thôi cho chúng mình thuộc về nhau đi anh.

– Tôi là đàn ông đã có gia đình. Tôi không muốn làm vợ con mình buồn. Cô còn trẻ, hãy tìm một người đàn ông xứng đáng.

– Em có bắt anh bỏ vợ đâu, chỉ là 1 đêm với nhau thôi mà. Hơn nữa, em cũng hơn vợ anh, em trẻ lại xinh đẹp.

– Dù cô có trẻ đẹp thì tôi vẫn không hề có cảm xúc. Tôi sẽ ra ngoài cho đến khi cô mặc xong quần áo vào.

Nói rồi sếp đứng dậy bước ra để lại mình Ly ngồi đó với tâm trạng hậm hực đến tức tưởi. Vậy nhưng không vì thế mà cô từ bỏ, Ly cố tình bỏ chiếc quần lót của mình vào túi tài liệu của giám đốc rồi chờ đợi một màn kịch hay.

Tối hôm đó khi thấy giám đốc lái xe về nhà thì ngay lập tức Ly lấy điện thoại ra nhắn tin cho vợ của anh. Cô vốn là thư ký riêng ở đây, chút thông tin cá nhân này có là gì đâu cơ chứ.

– Em và chồng chị vừa có 1 đêm đáng nhớ ở văn phòng. À, chị giặt hộ em chiếc quần lót nhé. Em vội quá nên quên mang về.

Vừa nhắn Ly vừa sung sướng nghĩ đến cảnh sếp sáng ngày mai sẽ điên đầu như thế nào để giải quyết mớ hỗn độn ấy. Chắc chắn vợ anh không thể nào chấp nhận chuyện này và đương nhiên, Ly sẽ chắc chắn dành được anh về mình.

Còn nói về Oanh, vợ của giám đốc, thì sau khi nhận được tin nhắn của cô thư ký, cô chỉ cười tủm tỉm…Có lẽ Ly không biết thật ra lâu nay người phụ nữ nào gạ gẫm mình thì chồng cô đều kể cho vợ nghe. Mà tất nhiên trong số đó có cô…

Oanh tự nhủ cô thư ký đã chơi bài xảo quyệt như thế này thì cô sẽ dạy cho một bài học.

Sáng hôm sau, Ly đủng đỉnh bước vào phòng sếp định hỏi thăm anh thì chết sững khi thấy vợ của sếp ngồi chệm trệ trên ghế:

– Ơ… chị… chị đến công ty có chuyện gì thế?

– Cô giả vờ ngây thơ với tôi đấy hả. Tôi đến trả lại đồ của cô để quên ở túi tài liệu của chồng tôi mà thôi.

– Chị… chị không cần phải làm thế đâu.

– Tôi nhất định phải làm thế chứ. Nhưng mà tôi lại không cầm theo người mất rồi.

– Chị… chị để nó ở đâu.

– Ban nãy tiện tay treo ở bảng tin công ty rồi.

– Chị… Anh để chị làm như thế sao? Đây là công ty đó…

Ly hoảng hốt hỏi sếp thì anh chỉ bàng quan nhìn cô như thể chẳng liên quan gì đến mình. Ly xấu hổ chạy nhanh ra bảng tin trước khi mọi người trong công ty biết chuyện. Nào ngờ đã có cả đám đông đứng xúm đông xúm đỏ ở đó, hơn nữa, những bức ảnh Ly cặp kè với các đối tác trước đó cũng được công khai toàn bộ.

Ly định bỏ chạy thì va ngay vào Oanh.

– Chị… chị thật quá đáng. Đây là chuyện riêng tư của tôi.

– Quá đáng sao? Thế này vẫn còn nhẹ đấy. Cô sợ bị người ta biết là cô mồi chài đem thân ra gạ gẫm chồng người khác à. Con giáp thứ 13 như cô thì tôi không cần phải nể nang gì. Đã dám thách thức người khác mà vẫn còn xấu hổ hả? Cơ mà cô còn xanh mà non lắm!

Cả đám đông đang nhìn Ly xì xào khinh rẻ. Tất nhiên đó cũng là lần cuối cô đến công ty. Có lẽ Ly không thể ngờ rằng vợ sếp lại dám làm ầm ĩ lên như vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here