Home Đời Sống Suốt 7 ‘hiệp’ ân ái với người yêu cũ cứ thấy khác...

Suốt 7 ‘hiệp’ ân ái với người yêu cũ cứ thấy khác khác, mãi tới khi soi đèn pin xem phần dưới của em thì…

297
0
SHARE

Sao cảm giác làm tình lần này nó không giống những lần trước. Đại cũng chưa biết lý do là ở đâu nhưng anh ta cứ hưởng sung sướng cái đã, dù gì thì anh biết Ly cũng là hàng “sạch”.

Yêu nhau được gần 1 năm và đã từng có nhiều lần quan hệ với nhau nhưng cuối cùng Đại vẫn nói lời chia tay với Ly chỉ vì anh đã chán cô rồi. Trong thời gian yêu Ly đại vẫn qua lại với mấy cô gái khác, và khi thấy không còn hứng thú với người yêu nữa thì anh ta phũ phàng nói lời chia tay luôn:

– Coi như duyên mình chỉ đến đây thôi, em kiếm người mới đi. Chúc em hạnh phúc.

– Hóa ra 1 năm qua anh chỉ coi tôi là chỗ dừng chân tạm bợ thôi sao. Vậy mà mỗi lần vào nhà nghỉ anh luôn mồm nói sau này sẽ cưới tôi. Anh phải có trách nhiệm với những gì anh nói chứ, giờ tôi đã mất đời con gái cho anh rồi…

– Em à… Em nhìn anh là biết rồi đấy. Lãng tử như anh thì chỉ có vui chơi qua đường thôi, em yêu thật lòng thì ráng chịu chứ chờ anh có trách nhiệm thì chắc không bao giờ đâu.

khoc8-blogtamsuvnLãng tử như anh thì chỉ có vui chơi qua đường thôi, em yêu thật lòng thì ráng chịu chứ chờ anh có trách nhiệm thì chắc không bao giờ đâu. (Ảnh minh họa)

Lúc này thì Ly mới thấy rõ bộ mặt thật của bạn trai, hồi mới yêu nhau bạn bè cô đã khuyên là nhìn mặt Đại không phải người chung tình đâu mà cô không nghe. Lúc ấy sự quan tâm chăm sóc và những lời đường mật của anh ta đã che mờ mắt cô mất rồi.

Chia tay ngày hôm trước, hôm sau đã thấy Đại đăng ảnh tình tứ với người con gái khác. Bạn bè nhắn tin gọi điện hỏi Ly chỉ biết khóc khiến ai cũng thương. Đại là người đầu tiên cô yêu, không ngờ anh ta cũng là người lấy đi của cô tất cả.

Thời gian đầu chia tay vì vẫn còn yêu nên thi thoảng Ly lại vào comment ảnh hay nhắn tin hỏi thăm Đại. Tuy nhiên anh ta phớt lờ và không trả lời gì cả vì lúc ấy anh ta đang vui vẻ bên tình mới. Vài lần như thế Ly cũng chủ động không nhắn gì nữa, cô đã nghĩ nên quên hẳn đi người đàn ông bội bạc này, rồi cô sẽ gặp người khác tốt hơn.

Nhưng khi cảm giác đã quên được Đại, cuộc sống của Ly đã tươi vui trở lại thì bất ngờ 1 ngày Đại chủ động nhắn tin cho Ly, lúc đó là tròn 1 tháng 2 người chia tay:

– Rảnh không em, cà phê nói chuyện chút??

– Em đang bận làm rồi.

– Anh đợi em hết giờ làm. Bọn mình là người yêu cũ mà, gặp nhau đâu có gì sai, dù sao em cũng chưa yêu ai, việc gì phải sợ… Chúng mình đã có bao kỉ niệm đẹp chắc em chưa quên…

Cứ thế Đại mơn trớn dần và cuối cùng thì cũng nhận được sự đồng ý của Ly. Địa điểm là 1 quán cà phê đèn mờ và Ly cũng hiểu được ngay ý đồ của Đại nhưng cô vẫn vui vẻ ngồi uống nước nói chuyện. Được 1 lúc thì Đại gợi ý luôn:

– Đi nhà nghỉ với anh đi. Giờ anh trả tiền sòng phẳng, yên tâm anh không lừa e đâu.

Ngay được Ly đồng ý, Đại sung sướng dẫn luôn bạn gái vào nhà nghỉ gần đó. Anh ta vừa cười vừa xèo ra cục tiền 5 triệu:

– Đêm nay phục vụ anh nhiệt tình thì toàn bộ số tiền này của em.

– Có thế này thôi ư??

– Với em như thế là giá quá cao rồi đấy. Chẳng qua anh biết em “sạch” nên anh mới mua giá đó thôi.

an-ai-blogtamsuvn
Ảnh minh họa

Và rồi cuộc mua bán được chấp thuận. Nhưng suốt 7 ‘hiệp’ tắt điện ân ái với tình cũ Đại cứ thấy có cái gì đó khang khác. Hai người mới chia tay tròn tháng thôi mà, sao cảm giác làm tình lần này nó không giống những lần trước. Đại cũng chưa biết lý do là ở đâu nhưng anh ta cứ hưởng sung sướng cái đã, dù gì thì anh biết Ly cũng là hàng “sạch”.

Để rồi cuộc ân ái kết thúc lúc 3 giờ sáng, dù đã mệt rã rời nhưng Đại vẫn cố gắng lấy đèn pin điện thoại soi xuống dưới xem chỗ đó của Ly có hồng hào hơn ngày xưa không thì chết đứng khi thấy nó trồi lên 1 cục. Đại hốt hoảng bật điện lên định hỏi Ly, nhưng rồi điện vụt sáng cũng là lúc anh ta ngã quỵ khi cô gái ân ái từ đêm qua tới giờ với mình lại không phải tình cũ mà là người khác.

– Cô là ai?? Sao cô lại ở đây?? Sao chỗ đó của cô cứ nổi cục lên thế?? Thẻn nào tôi cứ thấy vương vướng khang khác khi làm tình.

– Là chị bạn của anh thuê em mà. Em bị sùi mào gà, em đã nói không tiếp khách rồi nhưng chị ấy đưa em hẳn 5 triệu liền, em ham quá nên cứ ấy đại.

Vừa nói cô ta vừa đưa cho Đại tờ giấy xét nghiệm tại bệnh viện. Đại choáng váng định lao vào bóp cổ cô ta thì bất ngờ Ly xuất hiện.

– Anh mà làm cô ta làm sao thì đám bảo kê của cô ta sẽ xử anh ngay đấy.

– Con khốn nạn, mày chơi tao à.

– Thử hỏi xem ai khốn nạn hơn ai chứ. Chia tay rồi mà còn muốn chim chuột với tình cũ, là tự anh gọi điện cho tôi đấy chứ tôi có ép anh đâu… Đây cũng là cái giá mà anh đáng phải trả thôi.

Ly quay mặt đi thẳng, vậy là cuối cùng cô đã dạy cho Đại được 1 bài học. Từ giờ người đàn ông không ra gì đó sẽ không bao giờ còn tồn tại trong trí óc cô nữa.

Minh Minh/ Theo Thể thao xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here