Home Đời Sống Mỗi lần chồng ân ái với bồ xong là vợ nói: Để...

Mỗi lần chồng ân ái với bồ xong là vợ nói: Để em giặt quần lót của cô ấy cho nhưng đến lần thứ 7 thì chồng mới hối không kịp vì vợ đánh ghen bằng cách tinh tế này

1149
0
SHARE

Hải không ngờ đó là sau gương mặt có vẻ cam chịu của Yến thì cô không hề ngu mà Yến đanh dạy cho chồng một bài học nhớ đời. Những lần giặt quần lót của bồ thì Yến đều bôi thứ chất ngứa vào đáy quần lót của ta.

Vừa về đến nhà Yến đã nghe thấy tiếng rên rỉ của chồng và cô bồ trong phòng ngủ, cô lao vào nhìn chằm chằm với anh mắt phẫn nộ. Vậy nhưng thay vì xin lỗi thì Hải vẫn tiếp tục hôn bồ mướn mát rồi nhìn Yến quát mạnh.

– Cô nhìn đủ chưa hả?? Đủ rồi thì đi nấu cơm cho tôi và bồ ăn đi…làm cả 7 hiệp mệt rã rời rồi đây này.

Chẳng hiểu sao lúc đó Yến không làm gì mà lại quay lưng đi, thật ra thì Yến phát hiện ra chồng ngoài tình từ lâu rồi. Nhưng vì muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình nên cô đành nín nhịn, vậy mà không ngờ cô càng nhân nhượng thì chồng lại coi cô không ra gì. Mọi chuyện như ngày hôm nay là do 4 năm trước ngay chính đêm tân hôn hì hục đến 2 hiệp nhưng Hải không thấy vợ có giọt máu đó chảy ra nên anh điên tiết.

– Khốn nạn…cô mất trinh rồi sao giấu hả?? Để tôi cưới về rồi bắt tôi “đổ vỏ” hả??

– Em không có…không hiểu tại sao không có giọt máu đó. Có lẽ do em bẩm sinh không có màng trinh hoặc là ngày xưa em ngã xe nên…

– Câm mồm..cô nghĩ tôi đi tin mấy lời đó của cô sao?? Đúng là mù mắt mới cưới cô về.

Nghe những lời chồng nói mà Yến tủi thân lắm, thật sự thì cô cũng không biết vì sao lại không có giọt máu ấy. Nghĩ chồng giận 1, 2 hôm rồi sẽ hết vậy nhưng những ngày tháng sau đó thì Hải vẫn đay nghiến vợ. Thậm chí anh còn ra ngoài ngoại tình nữa, Yến chỉ biết khóc lóc chưa không biết phải làm thế nào. Còn với Hải thì rước bồ về nhà anh hí hửng lắm, biết vợ không dám làm gì mình nên Hải càng được thể lộng hành.

Thế rồi cho đến một ngày ân ái với bồ xong thì Hải thấy vợ mình bước vào.

– Chồng ạ…để em giặt quần lót của bồ anh nhé.

– Giặt quần lót ấy hả?? Được, cô thích thì mang đi giặt đi.

Thế là Yến mang đi giặt thật, khỏi phải nói lúc Hải cười hả hê như nào.

– Mụ vợ của anh làm sao vậy?? Em và anh rên rỉ trên giường thế mà cô vẫn còn bình tĩnh giặt đồ lót cho em nữa…vợ anh phát điên rồi hả??

– Cô ta phát điên càng tốt. Có người giặt hộ em quần lót thì em cứ hưởng thụ đi. Cô ta ngu thì mặc kệ cô ta.

Những lần sau đó Hải cứ ân ái với bồ xong là lại ném quần lót vào mặt Yến bắt cô giặt. Vậy nhưng có một điều mà Hải không ngờ đó là sau gương mặt có vẻ cam chịu của Yến thì cô không hề ngu mà Yến đang dạy cho chồng một bài học nhớ đời. Những lần giặt quần lót của bồ thì Yến đều bôi thứ chất ngứa vào đáy quần lót của ta rồi giặt với nước trộn với ớt tươi.

Lần đầu còn chưa thấm gì, nhưng đến lần 2, 3 thì Hải bắt đầu thấy khó chịu ở “vùng kín” Kết quả là đến lần thứ 7 thì đang ân ái giở với bồ thì Hải la toáng lên khi “của quý” của anh bỏng rát, cô bồ cũng nghiêm trọng không kém khi mà “chỗ đó” rỉ máu.

– Em làm cái gì mà cái đó của anh bỏng rát thế này hả_ Hải hỏi bồ.

– Em đâu có biết chứ?? Em phải anh mới đúng đây này….á…á…đau quá…đau chết mất.

Giữa lúc đó thì Yến xuất hiện rồi ném quần lót bồ vào mặt hai người.

– Đây…quần lót của bồ anh khô rồi đấy…mặc vào đi.

– Này….có phải cô bôi thứ gì vào quần lót rồi để bồ tôi mặc không hả??

– Ơ…thế bị anh phát hiện rồi sao?? Đúng vậy đấy, tôi đã bôi một thứ hay ho vào mà đảm bảo anh sẽ mất luôn chức năng đàn ông. Còn cô bồ thì “vùng kín” sưng tận nửa năm mới xẹp lại. NHư vậy để xem hai người còn vui vẻ được nữa không??

– Sao cô dám…

– Có gì mà không dám. Anh bỉ ổi rước gái về nhà có gì mà tôi không dám. Đơn ly hôn tôi bỏ trên bàn anh cứ tận hưởng rồi ký vào nhé…Cố gắng gọi cấm cứu đến trước khi “của quý” của anh hỏng mất nhé.

– Xin em đừng đi….cứu anh đi…Anh sai rồi…Anh sẽ bù đắp lại cho em được không vợ??

– Bù đắp ư?? Tôi không cần loại đàn ông như anh nhé.

Nói rồi Yến kéo valy đi còn Hải cố gắng cầm điện thoại gọi cấp cứu. Kết quả là ngày hôm đó bác sỹ kết luận thì nếu muốn khỏi hoàn toàn thì Hải phải kiêng quan hệ nam nữ trong vòng 1 năm trời….Khỏi phải nói lúc đó Hải xấu hổ và ân hận vô cùng vì không ngờ vợ mình lại đánh ghen theo cách khủng khiếp đó.

An Vy / Thể thao Xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here