Home Đời Sống Đưa vợ đi đẻ gặp tình cũ cũng đang chờ sinh, chàng...

Đưa vợ đi đẻ gặp tình cũ cũng đang chờ sinh, chàng trai cười đểu: “Lại chửa hoang à?” rồi CHẾT SỮNG khi thấy Trưởng khoa sản cất tiếng

1894
0
SHARE

Thủy đau đẻ nên chỉ nhăn mặt, Dũng thấy bạn gái cũ không nói được gì lại càng đắc ý. Nhưng rồi rồi chết đứng khi thấy vị trưởng khoa sản bước ra, cất tiếng:

Yêu nhau tới 8 năm ròng rã, Thủy từng phải quỳ xuống cầu xin chủ nợ rồi lấy trộm sổ đỏ của bố mẹ mang đi cầm cố, vay tiền trả nợ cho Dũng vì anh vay nặng lãi 300 triệu để mổ cho em và không có khả năng trả.

Và còn rất nhiều thứ cô đã hi sinh cho bạn trai nhưng rồi cuối cùng cái kết mà Thủy nhận được đó là câu nói chia tay quá phũ phàng của Dũng khi hay tin cái thai trong bụng bạn gái bị dị tật.

– Em bỏ thai đi chứ mình không thể sinh đứa con đó ra được.

– Nhưng bác sĩ nói cần làm thêm xét nghiệm nữa mà anh, vẫn chưa chắc chắn là con mình dị tật đâu. Em phá thai tới 4 lần rồi, bác sĩ bảo nếu em bỏ nữa thì em không có cơ hội làm mẹ mất.

– Nhưng giờ anh làm gì có tiền mà cho làm những hết tất cả những xét nghiệm mà bác sĩ nói. Khéo họ nói thế cũng là để vòi tiền mình thôi ấy. Em thì chẳng dám về nhà xin tiền bố mẹ rồi, giờ chẳng lẽ em bảo anh đi cướp à?

– Anh hãy nghĩ cho em và con 1 chút đi. Còn hi vọng thì phải cố chứ, em sẽ đi hỏi vay bạn bè.

– Em đi vay bạn khác nào nói anh là thằng không ra gì, không lo được cho em. Thôi tốt nhất em cầm 200 ngàn rồi phá đi, cuối năm bố mẹ anh lo được tiền cưới thì mình cưới rồi lúc ấy hãy đẻ.

Dũng ép cô phá thai bằng được. Thủy cầm tờ 200 ngàn mà rụng rời, cô thực lòng không muốn bỏ con, bố mẹ cô thì từ mặt con gái sau khi Thủy lấy trộm sổ đỏ đi cắm rồi. Giờ cô phải làm sao?

Hôm sau Dũng hẹn chở bạn gái đi phá ở cổng công viên, nhưng đợi tới trưa vẫn không thấy Thủy xuất hiện, gọi điện tới chục cuộc cô mới nghe máy:

– Em có định đi phá không? Để anh chờ từ sáng tới giờ rồi.

– Anh ơi em không phá đâu, em sợ…

– Cô không phá thì cô giữ lấy mà nuôi. Nói cho cô biết nhé, tôi chở cô đi phá đã là tử tế với cô lắm rồi đấy giờ thì kệ xác cô. Tôi cũng nói luôn, chắc chắn cô ăn nằm với thằng nào thì thai mới bị dị tật, chứ dòng giống nhà tôi làm gì có ai bị như thế.

– Anh… Anh là đồ khốn nạn.

– Tôi khốn nạn đấy, cô thích giữ thì tự chịu, giờ đường ai nấy đi. Đừng làm phiền tôi nữa.

Dũng tắt máy thay số chuyển luôn chỗ ở, anh ta phũ phàng bỏ rơi Thủy khi cô bụng mang dạ chửa sau 8 năm yêu đương và biết bao sự hi sinh của bạn gái vì anh. Kể từ đó Dũng không bao giờ tìm gặp lại người yêu cũ nữa.

Cuối năm đó anh ta lấy vợ như dự kiến nhưng cô dâu lại là 1 cô gái thành phố, gia đình có điều kiện và Dũng đã chuyển về ở rể nhà vợ. Cuộc sống sau khi ở rể cũng đem lại khá nhiều phiền toái khi anh bị em trai vợ khinh và họ hàng xung quanh nhà vợ coi thường nhưng vẫn cố nín nhịn. Vì Dũng biết giờ mà rời đi thì còn khó khăn gấp bội.

Cũng vì nhiều lục đục nên 2 năm sau khi cưới 2 vợ chồng mới có thai. Biết vợ mang thai hoàn toàn khỏe mạnh thì Dũng càng tin rằng cái thai trong bụng bạn gãi cũ ngày trước không phải của mình. Và anh chia tay Thủy là hoàn toàn đúng, dù đôi lúc nghĩ lại cũng thấy mình bội bạc.

Mấy năm trời không hề có tin tức gì về nhau Dũng cứ tưởng Thủy đã đi đâu đó thật xa hay về quê rồi nhưng không ngờ anh lại gặp lại tình cũ trong hoàn cảnh ấy. Hôm đó vợ Dũng lên cơn trở dạ và phải nhập viện. Vừa mới vào làm thủ tục xong chạy ra chỗ vợ thì Dũng choáng váng tột độ khi nhận ra người yêu cũ. Thủy cũng vào đây sinh con.

Thủy chưa kịp có phản ứng gì thì Dũng đã lên giọng mỉa mai:

– Lại chửa hoang à, chắc đẻ xong ném luôn con vào sọt rác chứ nó làm gì có bố.

Thủy đau đẻ nên chỉ nhăn mặt, Dũng thấy bạn gái cũ không nói được gì lại càng đắc ý. Nhưng rồi rồi chết đứng khi thấy vị trưởng khoa sản bước ra, cất tiếng:

– Sản phụ Thủy vào phòng VIP nhé, tôi sẽ phụ trách trực tiếp ca sinh của chị. Chị yên tâm chồng giám đốc của chị đang bay từ nước ngoài về. Sinh lần 2 rồi nên chị cứ thoải mái.

Các y tá lập tức tới dìu Thủy phòng, chăm sóc đúng như 1 vị khách VIP khiến Dũng đơ người. Bác sĩ nói sinh lần 2? Lẽ nào Thủy vẫn giữ cái thai dị tật kia ư? Trong khi vợ Dũng thì lên cơn đau, bám chặt vào người chồng cào cấu.

– Đứng nhìn cái gì hả? Đấy, người ta đi đẻ chồng không có mặt mà lo cho vợ như thế đấy. Đây chồng mình đứng lù lù 1 đống mà chẳng được tích sự gì cả. Phen này về tôi tống cổ anh về quê với bố mẹ anh.

Minh Minh/ Theo Thể thao xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here